chăm sóc sức khỏe
Thương vụ Amazon mua lại PillPack không tốn quá nhiều thời gian để “đâm hoa kết trái” /// Ảnh: Reuters

Dược phẩm trực tuyến đem về doanh thu 'khủng' cho Amazon

0
Những báo cáo mới đây cho thấy công ty dược phẩm trực tuyến PillPack đang trên đường mang về doanh thu 299 triệu USD cho Amazon, kể từ thời điểm được Amazon mua lại trong một thương vụ trị giá đến 750 triệu USD.
 /// Ảnh: Youtube

Amazon cung cấp AI cho bệnh viện Harvard

0
Trợ lý ảo Alexa sẽ không sớm thay thế bác sĩ, song Amazon cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giúp bệnh viện hoạt động hiệu quả hơn.
Người dân làm thủ tục khám chữa bệnh ở quầy khám bệnh BHYT tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM)   /// Đình Vy

Những lợi ích to lớn khi tham gia BHYT

0
Bảo hiểm y tế không vì mục đích lợi nhuận, do nhà nước tổ chức thực hiện để chăm sóc sức khỏe cơ bản cho nhân dân. Tuy nhiên, những lợi ích thiết thực nhất mà bảo hiểm y tế mang lại thì không phải ai cũng biết.
 /// Ảnh: Quang Long

Khám bệnh, cấp thuốc cho 900 người nghèo

0
Bệnh viện Quân y 121 (TP.Cần Thơ) triển khai 3 chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 900 người dân thuộc gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo.
 /// Shutterstock

5 lời khuyên vàng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

0
Nhiều người thường chỉ chú ý chăm sóc sức khỏe thông qua việc bổ sung đủ dưỡng chất, rèn luyện sức khỏe để tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng... vì cho rằng đó là những yếu tố quan trọng.
Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

0
Chương trình “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” do UBND Quận 4 phối hợp với các đơn vị Tổ chức y tế YDC Media, tổ chức với sự tài trợ của Công ty Máy lọc không khí iCare được diễn ra.