chống ô xy hóa
 /// Shutterstock

Tin vui cho những người thích ăn phô mai

0
Một chất chống ô xy hóa tự nhiên có trong phô mai có thể giúp bảo vệ các mạch máu khỏi bị hư hại do hàm lượng muối cao trong ăn uống, theo một nghiên cứu mới của Trường đại học bang Pennsylvania (Mỹ), theo Medical Express.
Súp gà /// Ảnh: Shutterstock

Ăn gì khi bị đau họng?

0
Có thể nói khi bị đau họng, ăn uống là cả một vấn đề. Nhưng đừng lo, các chuyên gia đã xác định một số loại thực phẩm mà bạn có thể dùng trong thời gian đó.
 /// Shutterstock

Điều gì xảy ra khi bạn uống cà phê mỗi ngày?

4
Kể từ khi phát hiện ra cây cà phê, được cho là có nguồn gốc từ Ethiopia, khi một người chăn dê nhận thấy dê của mình tăng mức năng lượng sau khi ăn những quả mọng này, khoa học đã có những nghiên cứu lớn về cà phê.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn đậu phộng lên dây cót cho trí não

0
Khảo sát ở 4.822 người trên 55 tuổi, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam Úc (Úc) phát hiện ăn các loại hạt (hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt điều, đậu phộng... - ảnh) trong một thời gian dài giúp cải thiện suy nghĩ, lý luận và trí nhớ ở người già.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Tin vui cho những người thích ca cao

0
Sô cô la được làm từ bột của hạt ca cao, tên khoa học là Theobroma cacao, có nghĩa là “thức uống của các vị thần” đủ để cho thấy tác dụng mạnh mẽ của nó đối với sức khỏe.
Quả óc chó /// Shutterstock

10 loại thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa tốt nhất

0
Đánh giá của các nghiên cứu, được công bố trong Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ mới đây cho thấy rằng ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống ô xy hóa như trái cây và rau quả sẽ giảm nguy cơ ung thư thận tới 32%, theo Food News.
 /// Ảnh: Shutterstock

Mầm lúa mì giúp ngăn ngừa ung thư

0
Những người chữa bệnh tự nhiên ca ngợi mầm lúa mì vì nhiều lợi ích sức khỏe của nó, một trong số đó là khả năng phi thường trong ngăn ngừa ung thư.
 /// Shutterstock

Lợi ích sức khỏe của trà nghệ

0
Củ nghệ đã được công nhận về giá trị dược phẩm hàng ngàn năm nay trong y học phương Đông. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu khoa học đã thiết lập vị thế của nó trong y học phương Tây hiện đại, theo Naturalnews.
Gừng có thể làm giảm bệnh lao phổi

Gừng có thể làm giảm bệnh lao phổi

0
Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Y khoa Sri Aurobindo (ở Ấn Độ) đã phát hiện gừng có thể chống lại bệnh lao rất hiệu quả nhờ vào đặc tính quét sạch gốc tự do cực mạnh của nó, theo food.news.