công nghệ thông tin
Đọc báo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Đọc báo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo

3
Nhiều hãng tin, tòa soạn trên thế giới đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào làm báo như chuyển văn bản thành giọng nói, tích hợp giữa báo nói và báo viết.
Nam sinh học ngành kỹ thuật nhiều hơn hẳn nữ /// MỸ QUYÊN

Vì sao nữ học nghề ít hơn nam?

0
Theo số liệu của Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, số lượng bạn trẻ học nghề trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm là hơn 330.000 người, trong đó chỉ có hơn 26.000 là nữ. Như vậy tỷ lệ nữ chỉ chiếm gần 8%.
Vũ Minh Hiếu chọn một lối đi khác người /// Ảnh: M.H

Kiếm nửa tỉ đồng nhờ làm mới ý tưởng cũ

1
Cho rằng những gì học trong trường trung học là chưa đủ, Vũ Minh Hiếu (18 tuổi), học sinh từng học Trường chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) đã quyết định tìm một lối đi riêng khi tìm đến các khóa học về công nghệ, tiếp thị với quyết tâm tự mình kiếm tiền để đi du học.
Chương trình đào tạo cử nhân Khoa học máy tính tại Trường đại học Quốc tế Sài Gòn mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực CNTT

Đa nghề với ngành Khoa học máy tính

0
Ngành Khoa học máy tính mở ra nhiều cơ hội làm việc ở các phạm vi và lĩnh vực khác nhau, thuộc top 5 ngành học 'hot' trong kỷ nguyên 4.0.
Đại diện ban tổ chức chia sẻ với sinh viên về lớp đào tạo lập trình viên ở TP.HCM /// Kim Trịnh

Chiêu sinh đào tạo 800 lập trình viên miễn phí

0
Chương trình với mục đích đào tạo 800 lập trình viên trong cả nước, bắt đầu nhận hồ sơ từ nay đến 16.7.2019. Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 yêu thích công nghệ có thể đăng ký tham gia.
An toàn không gian thông tin

An toàn không gian thông tin

0
Chúng ta đang chứng kiến bước ngoặt lớn trong tiến trình lịch sử của nhân loại, trong đó cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra kỷ nguyên mới của công nghệ thông tin và nền kinh tế số.