đình công
Hơn 50 công nhân tức giận “vây” công ty đòi tiền vì chậm lương

Hơn 50 công nhân tức giận “vây” công ty đòi tiền vì chậm lương

0
Sáng 23.3.2019, hơn 50 công nhân phải bỏ hết việc nhà, mang đầy bức xúc kéo đến Công ty TNHH MTV An Đạt Phú đang thi công công trình cho dự án Apec Manlaha Wyndham Phú Yên tại phường 7, thành phố Tuy Hòa. Họ tìm Ban quản lý dự án để đòi tiền công vì hơn 1 tháng rồi vẫn chưa được trả.
Đình công bên ngoài kho hàng Amazon ở Anh  /// Chụp màn hình Cnet

Nhân viên Amazon tại châu Âu đình công

0
Người lao động tại kho hàng ở các nước châu Âu của Hãng thương mại điện tử Amazon đã đình công hai ngày nay nhằm yêu cầu công ty trả lương phù hợp hơn và cải thiện điều kiện lao động trong mùa mua sắm cuối năm. 
 /// Ảnh: Minh Hải

Hàng ngàn công nhân ngừng việc đòi tăng lương

1
Trưa 6.10, hàng ngàn công nhân Công ty TNHH giày Rollsport 2 VN (địa chỉ tại Khu công nghiệp Hoằng Long, TP.Thanh Hóa) đã ngừng việc, tập trung trước cổng công ty (ảnh) để đòi tăng lương và một số phụ cấp.
Cầu thủ La Liga có thể sẽ...đình công

Cầu thủ La Liga có thể sẽ...đình công

0
Sau khi BTC La Liga quyết định sẽ tổ chức ít nhất một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu này  tại Mỹ hoặc Canada vào mỗi mùa giải, đã có nhiều ý kiến không  đồng tình. Những người tỏ ra phản đối nhất với quyết định này có lẽ là các cầu thủ, những người sẽ trực tiếp phải di chuyển giữa hai châu lục nếu CLB của họ có lịch thi đấu ở Mỹ hoặc Canada. Tình hình có vẻ đang ngày một căng thẳng, khi các cầu thủ dường như không chỉ muốn phản đối bằng miệng.
 /// Ảnh chụp màn hình Knysnaplett Herald

Taxi đình công, Tây Ban Nha tê liệt

0
Tính đến hôm qua, tài xế của những hãng taxi truyền thống đã đồng loạt đình công ở khắp Tây Ban Nha trong 3 ngày liên tiếp nhằm phản đối những đối thủ công nghệ như Uber và Cabify, theo AFP.