du lịch hoàn mỹ
2 cơ sở lưu trú của Du lịch Hoàn Mỹ tại khu Bolsa (gần Phước Lộc Thọ) dành cho khách ở lại Mỹ sau tour /// Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Mỹ mùa hè

0
Du lịch Hoàn Mỹ đưa 2 cơ sở lưu trú tại khu Bolsa, Phước Lộc Thọ vào hoạt động.
Cơ sở lưu trú của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ, gần khu Phước Lộc Thọ (bang Cali)  /// Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Mỹ mùa hè

0
Visa du lịch Mỹ đang bước vào mùa cao điểm, du khách phải đăng ký trước ít nhất 1 tháng để xếp lịch phỏng vấn.
Liên tiếp trong 3 năm liền Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh 'chuyên tour Mỹ' trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM 	 /// Ảnh: Trà Mi

Du lịch Mỹ mùa hè

0
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ: xem link website: bit.ly/uudaihoanmy; Tặng voucher trị giá 100.000 đồng cho độc giả Báo Thanh Niên khi gọi vào điện thoại 0844.336 336.
Liên tiếp trong 3 năm liền, Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh “chuyên tour Mỹ” trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành nước ngoài hàng đầu TP.HCM /// Ảnh: Trà Mi

Du lịch Hoàn Mỹ: Chuyên nghiệp hơn với ISO 9001:2015

0
ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất về quy trình quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành được công nhận trên 170 quốc gia trên toàn thế giới và đã có 1,1 triệu doanh nghiệp đang áp dụng.
 
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trải nghiệm sông băng Matanuska, Alaska (tháng 7.2018) /// Ảnh: Du lịch Hoàn mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ: Tour mới - cho khách hàng cũ

0
Hành trình hỏa xa trên cung đường đẹp nhất Bắc Mỹ (Pacific Coach Railway) hoặc Alaska với những cánh đồng băng trải dài bất tận, hẻm núi linh dương Antelope - nơi phải đến một lần trong đời.
Du lịch Hoàn Mỹ: tour mới - cho khách hàng cũ

Du lịch Hoàn Mỹ: tour mới - cho khách hàng cũ

0
Hành trình hỏa xa trên cung đường đẹp nhất Bắc Mỹ (Pacific Coach Railway) hoặc Alaska với những cánh đồng băng trải dài bất tận, Hẻm núi linh dương Antelope - Nơi phải đến một lần trong đời.
Những “vòm đá xoắn ốc” diệu kỳ của hẻm núi Linh Dương /// Nguyễn Thế Khải

Những điểm đến mới, lạ bờ Tây nước Mỹ

0
Miền Viễn Tây Hoa Kỳ từ thời lập quốc đã luôn thôi thúc những du khách thích khám phá tìm đến. Ẩn chứa bên trong sự hoang dã là... mỏ vàng cùng nhiều điều bí ẩn về những hẻm núi, cung đường.
Theo con du học hè tại Đại học Harvard

Theo con du học hè tại Đại học Harvard

0
Gửi gắm con em đang “tuổi ăn tuổi lớn” sang Mỹ du học hè, nhiều phụ huynh cũng muốn được tham gia hành trình cùng con để cảm thấy yên tâm hơn.
Tọa đàm visa Mỹ với viên chức Lãnh sự Mỹ (tổ chức tại tòa soạn Báo Thanh Niên)  /// Đào Ngọc Thạch

Đâu là tiêu chí xét duyệt visa Mỹ?

1
Một trong những rào cản lớn nhất khi đi du lịch Mỹ là làm sao có được visa... vì mục đích du lịch thuần túy hoặc thăm bà con, anh em, bạn bè, tìm trường học cho con...
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Đại học Harvard (Boston, Mỹ) /// Du Lịch Hoàn Mỹ

Du học hè tại Đại học Harvard

0
Bên cạnh chương trình tại Đại học Fullerton (Quận Cam, California) đã tổ chức thành công trong 7 năm liên tiếp, Du lịch Hoàn Mỹ còn tổ chức du học hè tại Đại học Harvard.
 /// ĐOÀN XUÂN HẢI

Tặng cầu giao thông cho bà con miền Tây vui xuân

0
Ngày 27.1.2019, Công ty DL Hoàn Mỹ kết hợp với chính quyền địa phương khánh thành và đưa vào sử dụng 2 chiếc cầu giao thông nông thôn (kết cấu thép) cho bà con vùng sâu, vùng xa thuộc 2 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu.
Antelope - Hẻm Núi Linh Dương - điểm đến “độc, lạ” với du khách /// DL Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ: Sống chậm cho năm mới 2019

0
Sống chậm và tận hưởng cuộc sống (Keep Calm and Enjoy Your Life) đang trở thành xu hướng của giới trung niên và trung lưu đang làm việc ở Mỹ và các nước Tây Âu.