giá lạnh
Đã có ít nhất 4 người thiệt mạng do tai nạn liên quan đến thời tiết

Nhiều vùng của Mỹ lạnh hơn Nam cực

1
Các tiểu bang vùng trung tây của Mỹ đang trải qua đợt rét kỷ lục ảnh hưởng đến hàng triệu người do khí lạnh thoát ra từ các vùng xoáy Bắc cực tràn xuống.
Ký sự World Cup | Kỳ 13 | Xin chào Moscow!

Ký sự World Cup | Kỳ 13 | Xin chào Moscow!

0
Sau 30 giờ hành trình, từ Ekaterinburg, tàu đã đến thủ đô Moscow của nước Nga, nơi trận khai mạc World Cup 2018 sắp sửa diễn ra. Đích đến Moscow cũng đánh dấu điểm kết thúc của hành trình hơn 10.000 km từ ga Gòn, ra Hà Nội, lên Bắc Kinh, Ulan Bator kéo dài suốt 17 ngày của nhà báo Đỗ Hùng.
Ký sự World Cup | Kỳ 12 | Novosibirsk ấm áp tây tiến Ekaterinburg giá lạnh

Ký sự World Cup | Kỳ 12 | Novosibirsk ấm áp tây tiến Ekaterinburg giá lạnh

0
Buổi sáng hôm sau, tàu đỗ tại ga Ekaterinburg, một trung tâm công nghiệp lớn của nước Nga và là một trong 11 thành phố đăng cai World Cup lần này. Đây là thành phố nằm ở ranh giới giữa hai châu lục Á và Âu. Phóng viên báo Thanh Niên đến vào buổi sáng, Ekaterinburg chẳng hề ấm áp đón chào! 
Không khí lạnh và khô trong dịp Tết Dương lịch  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Không khí lạnh tăng cường dịp Tết Dương lịch

0
Trung tâm khí tượng thủy văn T.Ư, dự báo: Ở khu vực Bắc bộ, ngày 30.12, nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Nhiệt độ giảm dần, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, khu vực núi cao rét hại.
Các em nhỏ ở Trường tiểu học A Roàng vui mừng nhận áo ấm mới do Báo Thanh Niên, Công ty Dragon Capital và Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế trao tặng - Ảnh: Tuyết Khoa

Ấm lòng trong cơn giá lạnh

1
Những manh áo ấm, sữa do Công ty Dragon Capital phối hợp với Báo Thanh Niên chuyển đến học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai đã mang niềm vui cho các em trong những ngày cận tết.
Tác phẩm giá lạnh

Tác phẩm giá lạnh

0
Cô bé 14 tuổi Jasmine Wilson ở bang Indiana (Mỹ) đã biến đống tuyết ở sân nhà thành những bức tượng có kích cỡ thật hết sức độc đáo, bao gồm những hình người khá giống tác phẩm David của Michelangelo, một kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc thời Phục hưng (ảnh).
Sáng tạo mùa giá lạnh

Sáng tạo mùa giá lạnh

0
Những người phải khổ sở khi rời chăn êm nệm ấm vào mùa lạnh để đi 'câu cơm' hẳn phải thán phục người phụ nữ đầy sáng tạo này.
Hà Nội và miền Bắc còn rét đậm, rét hại 5-7 ngày nữa

Hà Nội và miền Bắc còn rét đậm, rét hại 5-7 ngày nữa

0
(TNO) Hôm nay 6.1, các tỉnh miền Bắc tiếp tục chìm trong giá rét dù nền nhiệt độ đã bắt đầu tăng lên. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, rét đậm, rét hại sẽ còn "tấn công" miền Bắc trong 5-7 ngày nữa.