gian lận thi cử
Yên Thanh giới thiệu về dự án cho các bạn trẻ   /// Nhân vật cung cấp

Công nghệ chống gian lận thi cử

10

Trước  các vụ việc gian lận điểm thi đang nóng những ngày gần đây, Lê Yên Thanh (ngưởi từng từ chối Google về nước khởi nghiệp) đã giới thiệu một ứng dụng chống gian lận thi cử đã ấp ủ mấy năm liền.

Bắt giam 2 cán bộ trong vụ án gian lận thi cử ở Hòa Bình

Bắt giam 2 cán bộ trong vụ án gian lận thi cử ở Hòa Bình

0
Chiều 3.8.2018, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can để điều tra về hành vi Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ đối với ông Nguyễn Khắc Tuấn, chuyên viên Phòng khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục, sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình và ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở - trung học phổ thông huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.
Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình xin lỗi vì vụ án gian lận thi cử

Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình xin lỗi vì vụ án gian lận thi cử

0
Liên quan đến vụ việc công an khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ trong công tác chấm thi ở  Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình; đồng thời bắt tạm giam 2 cán bộ do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình quản lý thì vào chiều 3.8.2018, ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình đã có buổi gặp gỡ báo chí để nói về vụ việc này.
Hội đồng thi Sở GD-ĐT Sơn La đã thống kê danh sách các bài thi có thay đổi sau khi chấm thẩm định môn văn  /// Ảnh: Lê Quân

Thông tin mới nhất về vụ gian lận thi cử ở Sơn La

16
Trong số 110 bài thi môn văn (làm theo phương pháp tự luận) được rút ra để chấm thẩm định tại Sơn La, có 42 bài điểm thấp hơn điểm đã công bố. Bài có điểm thi sai lệch nhiều nhất là từ 8,5 xuống còn 4 điểm.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.7.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 26.7.2018

0
Hàng giả ngập “chợ” điện tử; Thông tin mới nhất về vụ gian lận thi cử ở Sơn La; Chạy đua cứu hộ nạn nhân do vỡ đập tại Lào… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.7.2018.
Algeria lắp đặt máy ghi hình giám sát tại nơi in đề thi để ngặn chặn nguy cơ lộ đề /// AFP

Algeria cắt internet để ngăn chặn gian lận thi cử

0

Trong ngày 20.6, khi kỳ thi trung học phổ thông bắt đầu, cả nước Algeria rơi vào tình trạng không có internet, đánh dấu đợt cắt mạng trên diện rộng đầu tiên ở nước này nhằm ngăn chặn nạn gian lận của thí sinh.