han hoa
Thương nhân tại vùng khó khăn được vay lãi 0,75%/tháng

Thương nhân tại vùng khó khăn được vay lãi 0,75%/tháng

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai Chương trình cho vay thương nhân hoạt động thương mại tại vùng khó khăn, với thời hạn cho vay tối đa không quá thời hạn hoạt động còn lại theo giấy phép hoạt động (nếu có).
Olympic mùa đông 2018 khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ /// AFP

Olympic mùa đông 2018 bế mạc lung linh trong niềm hân hoan

0
Sau 3 tuần lễ tranh tài, Olympic mùa đông 2018, kỳ thế vận hội quy mô nhất trong lịch sử với 2.920 vận động viên đại diện cho 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia tranh tài tại PyeongChang (Hàn Quốc), đã chính thức khép lại với một lễ bế mạc hoành tráng.
Sân Thống Nhất đón U.23 Việt Nam: Sau niềm hân hoan là rác

Sân Thống Nhất đón U.23 Việt Nam: Sau niềm hân hoan là rác

0
Chiều 4.2.2018, sau nhiều giờ chờ đợi các tuyển thủ U.23 Việt Nam đến giao lưu tại sân Thống Nhất (TP.HCM), cuối cùng, những người hâm mộ đã được vào sân. Và đây là những gì còn lại sau niềm hân hoan. Rác khắp nơi, từ gốc cây cho đến lề đường.
Hạ viện bãi bỏ Obamacare, ông Trump hân hoan

Hạ viện bãi bỏ Obamacare, ông Trump hân hoan

0

Ngày 4.5, Tổng thống Mỹ ông Donald Trump cùng các thành viên đảng Cộng hòa đã có mặt tại Vườn Hồng tại Nhà Trắng để chào mừng việc Hạ viện bỏ phiếu bãi bỏ Chương trình bảo hiểm sức khỏe bắt buộc Obamacare.

Sách Chu tiên sinh hành trạng thảo viết bằng chữ Hán - Nôm 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Vì sao không thể Hán hóa người Việt?

15
Nhà nghiên cứu Trần Gia Ninh (ảnh) vừa công bố kết quả nghiên cứu về lịch sử Bách Việt và quá trình Hán hóa Bách Việt với nhiều diễn giải mới xung quanh các vấn đề lịch sử đang còn gây tranh cãi cho giới nghiên cứu trong lẫn ngoài nước.
Khu vực quản lý của Công ty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu	 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Đại gia khai thác vàng lậu

4
Thời hạn hoạt động của dự án vàng Bồng Miêu và giấy phép khai thác khoáng sản của Công ty TNHH khai thác vàng Bồng Miêu đã chấm dứt kể từ ngày 5.3 và chưa được gia hạn, nhưng công ty này vẫn tiếp tục hoạt động.
Funny Farm hân hoan chào đón các bạn nhỏ

Funny Farm hân hoan chào đón các bạn nhỏ

0
Sáng ngày 2.7.2016, không khí vui tươi, háo hức tràn ngập khắp các cơ sở trường mầm non quốc tế Saigon Academy, hơn 200 các bạn nhỏ và phụ huynh đã đến khám phá “Nông trại vui vẻ - Funny Farm” trong ngày mở cửa đầu tiên.
Vòng loại Cúp Quốc gia 2016: Phố Núi hân hoan đón Tiến Dũng

Vòng loại Cúp Quốc gia 2016: Phố Núi hân hoan đón Tiến Dũng

0

Người hâm mộ phố Núi sẽ hân hoan đón chào Tiến Dũng, trung vệ trẻ họ mặc định xem là ‘người nhà’ chỉ sau 1 mùa chơi cho HAGL, bất kể ‘hắn’ sẵn lòng làm nên một cú sốc cùng đám lính trẻ Viettel ở vòng loại Cúp Quốc gia 2016 chiều nay.

Trẻ em Vân Kiều ở bản Khe Ngang, xã Trường Xuân hân hoan với trò chơi mới
- Ảnh: T.Q.N

Trẻ miền núi hân hoan vì được vui chơi

0
Hai ngày qua, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Amway VN, Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn và Hội LHTN tỉnh Quảng Bình đã vượt hàng chục cây số đường rừng, đến những nơi khó khăn để khánh thành, bàn giao công trình vui chơi cho trẻ mầm non.