hành trình yêu thương
[TRỰC TIẾP] Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết

[TRỰC TIẾP] Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết

0
"Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết" tiếp tục vòng trải nghiệm gay cấn với sự tranh tài của 10 đội thi giành giải thưởng cao nhất của chương trình: chuyến du lịch Đài Loan trọn gói miễn phí.
10 gia đình giành vé cùng nhau du lịch miễn phí

10 gia đình giành vé cùng nhau du lịch miễn phí

0
Vòng sơ tuyển cuộc thi Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết vừa khép lại với 10 bài viết xuất sắc nhất đã được chọn bước vào vòng Trải nghiệm, đồng nghĩa 10 gia đình được trao các chuyến du lịch trong nước miễn phí.
Với sự dẫn dắt của các HLV kinh nghiệm, các đội sẵn sàng bước vào vòng trải nghiệm

10 đội thi bước vào chặng đua giành vé đi du lịch Đài Loan

0
Vào lúc 14 giờ ngày 9.8, Ban tổ chức cuộc thi Hành trình yêu thương, Gia đình gắn kết đã có buổi giao lưu trực tuyến tại Báo Thanh Niên với 10 đội thi may mắn lọt vòng chung kết và 10 huấn luyện viên của chương trình.
10 gia đình giành vé du lịch miễn phí của Jetstar Pacific

10 gia đình giành vé du lịch miễn phí của Jetstar Pacific

0
Sau hơn một tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi viết Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết do Báo Thanh Niên và hãng hàng không giá rẻ Jetstar phối hợp tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của độc giả khắp nơi trên cả nước, chia sẻ các chuyến khám phá đầy kỳ thú; các trải nghiệm vui vẻ bên người thân ở các chân trời lạ; các khoảnh khắc vợ chồng, cha mẹ, con cái bỗng nhận ra tình cảm của nhau giữa thiên nhiên chan hòa...
Nắm tay nhau vi vu giữa hè

Nắm tay nhau vi vu giữa hè

0
Hè, biển đang rì rầm tha thiết. Núi đang sừng sững đợi chờ. Rừng đang quyến rũ gọi mời. Hãy chia sẻ để cả gia đình cùng dành cơ hội du lịch bên nhau sang tận Đài Loan. Hoàn toàn miễn phí!
Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

0
Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chuỗi hoạt động “Vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” mang tên Love Bus - hành trình 20 điểm yêu thương. Từ Nghệ An đến Cà Mau, đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tận tâm, nhiệt huyết thực hiện trọn vẹn các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 - 2017).
Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

0
Có bao giờ bạn thử nhẩm tính gia đình bạn được bao nhiêu giây phút bên nhau thật sự mỗi ngày, khi tất cả thể xác, tâm trí và trái tim đều dành cho nhau trọn vẹn?
Bên cạnh vật chất, để việc thiện nguyện thêm trọn vẹn, chúng ta cần mở lòng lắng nghe và mang lại những giá trị tinh thần cho những người khó khăn

Thiện nguyện không chỉ là món quà

0
Không chỉ dừng lại ở việc cho nhận, “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” sẽ giúp những nhà hảo tâm nối dài hành trình yêu thương với các em nhỏ khi trở thành những người bạn luôn đồng hành hiện thực hóa ước mơ của các em.
Hành trình yêu thương

Hành trình yêu thương

0
Để từng viên thuốc đến với người nghèo là cả một hành trình yêu thương, cảm thông và chia sẻ.
Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực học đường

Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực học đường

0
Hội trại Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực giới trong học đường đã diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của 1.500 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh của 30 trường THCS. Đây là chương trình trong dự án Hành trình yêu thương, được Sở GD-ĐT Đà Nẵng và Tổ chức Hòa bình - Phát triển Tây Ban Nha phối hợp triển khai, với mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong học đường tại Đà Nẵng.