Hoàng Kiều
Hoang vắng ở khu du lịch Hoàng Kiều

Hoang vắng ở khu du lịch Hoàng Kiều

0
Từng có một thời khu du lịch Thới Sơn 1, ở cù lao Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, nổi đình đám với sự kiện ông Hoàng Kiều, nhà tỉ phú Việt kiều Mỹ, có ý định tổ chức cuộc thi sắc đẹp thế giới tại dải đất cù lao bé nhỏ này.
Nhà giáo Nhân dân Hoàng Kiều
 /// Ảnh: Tư Liệu

Vĩnh biệt Nhà giáo Nhân dân Hoàng Kiều

0
Nhạc sĩ, nhà nghiên cứu, Nhà giáo Nhân dân Hoàng Kiều (tên thật là Tạ Khắc Kế) - tác giả âm nhạc của vở chèo kinh điển Súy Vân - đã từ trần vào sáng 10.8 tại Hà Nội.
Ông Hoàng Kiều (72 tuổi) và Ngọc Trinh (27 tuổi), sải bước trong hạnh phúc nhưng mối tình đang hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất thời gian qua /// Ảnh: NVCC

Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Chưa có người con gái nào yêu tôi như Trinh đang yêu'

72
Phải chăng trong tình yêu không thể có một chuyện tình già - trẻ (72 - 27); không thể có chuyện tình tỉ phú và cô gái "không thích cạp đất ăn" Hoàng Kiều và Ngọc Trinh? Chuyện tình yêu đôi lứa riêng tư của mỗi người có đáng bị nhiều người 'phán xét, góp ý' như vậy không? 
Mua hàng trả góp: Xu hướng tiêu dùng mới

Mua hàng trả góp: Xu hướng tiêu dùng mới

0
Mua hàng trả góp đang là xu hướng mua sắm hiện nay của công dân các đô thị. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều kênh bán lẻ đã thực hiện các hình thức hỗ trợ về lãi suất, ưu đãi bán lẻ trả góp, được người tiêu dùng ủng hộ.