học làm giàu
Thành con nợ vì học làm giàu

Thành con nợ vì học làm giàu

41
Thời gian qua các khóa học làm giàu nở rộ khắp nơi và được quảng bá với những hứa hẹn hết sức hấp dẫn, nhưng không ít người tham gia các khóa học này thì rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.
Đặc biệt trên báo in ngày 10.9.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 10.9.2018

0
Thành con nợ vì học làm giàu; Bước nhảy đam mê - một thời khó quên; Nguy cơ “rửa” tranh qua đấu giá, sách tuyển tập… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.9.2018.
Bị cáo Phạm Thanh Hải nghe tuyên án chiều 21.5 /// Ảnh V.H

Tuyên án chung thân với tiến sĩ 'học làm giàu'

1

Buộc tội bị cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng và có nhiều tình tiết tăng nặng, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã tuyên án chung thân đối với tiến sĩ “học làm giàu” Phạm Thanh Hải. 

Bị cáo Phạm Thanh Hải nghe tòa tuyên án 
 /// Ảnh: V.H

'Tiến sĩ dạy làm giàu' bị tuyên án chung thân vì lừa 2.700 tỉ đồng

3
Chiều 21.5, TAND TP.Hà Nội tuyên bị cáo Phạm Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế - IDT, chủ trang mạng Học làm giàu (hoclamgiau.vn), án tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Một buổi học thử của khóa học Nhà đầu tư kiệt xuất diễn ra tối 20.10 tại TP.HCM	 /// Ảnh: M.Q

Cảnh giác với học làm giàu siêu tốc

37
'Chúng tôi giúp bạn tạo được dòng tiền lớn ngay cả khi đang mắc nợ, giúp bạn có được khối tài sản khổng lồ bằng cách tiết kiệm 10% thu nhập... Đăng ký ngay để gia nhập vào nhóm 5% người giàu của nhân loại'.
Muốn khởi nghiệp thành công, phải dám chấp nhận thất bại

Muốn khởi nghiệp thành công, phải dám chấp nhận thất bại

0
Bên cạnh lời khuyên dám chấp nhận thất bại khi khởi nghiệp, ông Nguyễn Cảnh Hiền, Tổng giám đốc công ty Microsun, đại diện nhà phân phối Tenda Việt Nam, đưa ra bí quyết làm giàu tuy giản đơn nhưng vô cùng thiết thực của chính mình: HỌC + LÀM = GIÀU.
Vào CLB học làm giàu

Vào CLB học làm giàu

0
Câu lạc bộ Học làm giàu của sinh viên Trường ĐH Kinh tế Huế quy tụ đông đảo sinh viên tham gia với nhiều hoạt động bổ ích.
Tình yêu cuộc sống

Tình yêu cuộc sống

0
19 năm trời chống chọi với căn bệnh nan y, Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên năm 2 ngành kế toán Trường cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, vẫn quyết đi học bằng được để tìm ý nghĩa cuộc sống của mình.
Đi học làm giàu từ Lục lạc vàng

Đi học làm giàu từ Lục lạc vàng

0
Sắp tới kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng của chương trình truyền hình nhân đạo “Lục lạc vàng - kết nối những miền quê” trên VTV1, một đoàn nhà văn, nhà báo của Hà Nội cùng theo gót ê kíp thực hiện chương trình đến với các hộ dân được trao tặng bò. Trăm nghe không bằng một thấy. Đó là điều mà các nhà văn, nhà báo tuy không nói ra, nhưng đều thấm thía hơn bao giờ hết…
Học làm giàu

Học làm giàu

0
Power Up Group và mạng cộng đồng hoclamgiau.vn tiếp tục tổ chức Big Show làm giàu lần 2, sẽ tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm: Hà Nội (11.12) và Đà Nẵng (29.12).
Cùng diễn giả số 1 Việt Nam chia sẻ “bí quyết tạo mưa tiền”

Cùng diễn giả số 1 Việt Nam chia sẻ “bí quyết tạo mưa tiền”

0
Chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe đến hai từ “mưa tiền” trong các khóa học làm giàu trên thế giới và ở Việt Nam. Để giúp bạn hiểu rõ hơn khái niệm này và ứng dụng công thức kỳ diệu cho hành trình làm giàu của mình, Công ty IDT International, Dự án Money Rain (www.moneyrain.com.vn) và Công ty Indochina Pro phối hợp tổ chức chương trình “Bí quyết tạo mưa tiền” với diễn giả hàng đầu Việt Nam - Quách Tuấn Khanh.