hội lhtn vn
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long trao Giải thưởng 15.10  /// Ảnh: Ngọc Dương

Lan tỏa hành động sống đẹp

0
Tối 8.10, tại TP.HCM, T.Ư Hội LHTN VN tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội (15.10.1956 - 15.10.2017) và trao Giải thưởng 15.10, Giải thưởng Thanh niên sống đẹp.
Anh Nguyễn Phi Long thăm và tặng quà cho gia đình chị Giàng Thị Ái...	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chia sẻ với đồng bào vũng lũ quét Yên Bái

0
Chiều 5.8, đoàn công tác T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên do anh Nguyễn Phi Long, đại biểu Quốc hội - Bí thư T.Ư Đoàn - Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, dẫn đầu đã đến thăm các gia đình bị thiệt hại vì lũ quét tại H.Mù Cang Chải, Yên Bái.
Tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo

Tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo

0
Anh Nguyễn Phi Long cho biết công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền về biển, đảo và hội nhập quốc tế là một trong những nội dung quan trọng được T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam quan tâm.
Anh Nguyễn Phi Long tặng học bổng cho học sinh nghèo xã Nậm Chảy /// Ảnh: P.Hậu

Tháng ba hướng về biên cương

0
Ngày hội “Tháng ba biên giới” diễn ra trong Tháng Thanh niên năm nay với nhiều hoạt động chăm lo hỗ trợ thanh thiếu nhi, đồng bào các dân tộc thiểu số, là dịp để mỗi người trẻ chung tay góp sức, hướng về vùng biên cương có đời sống đang còn nhiều gian khó.
Thanh niên, sinh viên thủ đô xếp hình biểu tượng 60 năm thành lập Hội LHTN VN - Ảnh: Hoàng Phan

Kêu gọi thanh niên sống có trách nhiệm

0
Hãy cùng nhau tổ chức nhiều đội hình thanh niên tình nguyện để xây dựng cuộc sống bình yên, tươi vui trên từng khu phố. Cùng sống có trách nhiệm và chung sức giúp nhau khởi nghiệp, làm giàu chính đáng với hoài bão và khát vọng to lớn...
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Cổ vũ người trẻ sống đẹp vì mọi người

0
'Nêu cao tinh thần yêu nước, không ngừng trau dồi lý tưởng cách mạng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cổ vũ mạnh mẽ người trẻ có tinh thần sống đẹp, sống có ích'
Anh Nguyễn Ngọc Lương trao Giải thưởng 15 Tháng 10 cho thanh niên tiêu biểu /// Ảnh: TUYẾT KHOA

Trao Giải thưởng 15 Tháng 10 cho 15 thanh niên

0
Tối 14.10, tại Nhà Văn hóa huyện Quảng Điền (thị trấn Sịa, H.Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế), Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã nhắc nhở thanh niên về trách nhiệm đối với Tổ quốc 	 /// Ảnh: Lê Thanh

Khơi dậy trách nhiệm tiên phong trong thanh niên

0
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN, phóng viên  Thanh Niên có cuộc phỏng vấn anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN về vai trò của Hội với thanh niên và những hoạt động hỗ trợ giúp thanh niên lập thân lập nghiệp...
Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là phong trào được phát động tại Đại hội Hội LHTN VN lần thứ 7	
	 /// Ảnh: Lê Thanh

Những dấu son của Hội

0
'Chúng ta phải làm sao để Hội tổ chức những hoạt động hấp dẫn. Làm sao để thanh niên đến sinh hoạt một cách tự nguyện và hào hứng. Hội cần lắng nghe đầy đủ ý kiến của thanh niên để có những tiếp thu chân thành'.