holcim
Holcim nay là INSEE - Kỳ vọng tiến xa hơn từ những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng /// INSEE VIỆT NAM

Xi măng INSEE Việt Nam: Kỳ vọng tiến xa hơn từ ‘ông lớn’ Holcim?

0
Sau thương vụ Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam, động thái chuyển đổi thương hiệu “Holcim nay là INSEE” tiếp theo ngay sau đó được đánh giá là bước đi bài bản, thích hợp nhằm tiếp tục chinh phục và tiến xa hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
Bắt đầu từ tỉnh Bến Tre và Kiên Giang từ tháng 8.2016, “Chắc khởi đầu – bền tổ ấm” đã mang nhiều phần quà hấp dẫn từ hoạt động quay số trúng thưởng 100% cho các chủ nhà may mắn

'Hậu' xây nhà nhận quà tân gia

0
Trở thành người may mắn nhất ở vòng bốc thăm ngẫu nhiên của chương trình “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”, gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn (Kiên Giang) được công ty xi măng Holcim chúc mừng, trao tặng món quà trong bữa tiệc tân gia vừa qua.
Sáp nhập hai công ty xi măng

Sáp nhập hai công ty xi măng

0
Công ty TNHH xi măng Holcim VN vừa công bố từ tháng 10.2015, Công ty TNHH Lafarge VN chính thức trở thành công ty con của Holcim VN. Sau khi sáp nhập, LafargeHolcim có tổng cộng 5 nhà máy, trạm nghiền và 8 trạm trộn bê tông, với công suất mỗi năm là 5,2 triệu tấn xi măng và 1 triệu m3 bê tông.
Xi măng Holcim - lựa chọn hàng đầu cho tổ ấm gia đình

Xi măng Holcim - lựa chọn hàng đầu cho tổ ấm gia đình

0
Xi măng Holcim Đa Dụng với hoạt chất Power-S, được phát triển theo công thức cải tiến của Viện Nghiên cứu tại Thụy Sĩ, là nguyên liệu chính sử dụng trong cuộc thi Chiếc Bay Vàng dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Lập dự toán xây nhà bền đẹp mà tiết kiệm

Lập dự toán xây nhà bền đẹp mà tiết kiệm

0
Chi phí xây nhà là một khoản đầu tư rất lớn, vì vậy không gia chủ nào muốn 'gánh' thêm những khoản phát sinh ngoài dự kiến. Cách tốt nhất để gia chủ giảm bớt các khoản chi không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình chính là lên kế hoạch quản lý phù hợp, lập dự toán thật chi tiết trước khi xây nhà.
4 bí quyết xây nhà bền đẹp

4 bí quyết xây nhà bền đẹp

0
Một ngôi nhà hoàn hảo là sự hội tụ của 4 yếu tố: bền vững, thẩm mỹ, công năng và kinh tế. Bởi lẽ, theo các nhà thầu chuyên nghiệp, tâm huyết thì việc tuân thủ và thực hiện tốt 4 yếu tố này trong các giai đoạn thi công sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà như ý, bền đẹp dài lâu, góp phần giúp tổ ấm thật sự tiện nghi, hạnh phúc.
Chủ nhà lựa chọn vật liệu xây dựng: Dễ hay khó?

Chủ nhà lựa chọn vật liệu xây dựng: Dễ hay khó?

0
Xây nhà là một quá trình phức tạp, đòi hỏi chủ nhà và gia đình phải có những hoạch định kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến giai đoạn nghiệm thu. Trong đó, lựa chọn vật liệu xây dựng (VLXD) là khâu quan trọng thường khiến nhiều chủ nhà bối rối do ít am hiểu về VLXD và thị trường VLXD có quá nhiều sự lựa chọn.
Vinh danh những quán quân đầu tiên của ‘Chiếc bay vàng 2015’

Vinh danh những quán quân đầu tiên của ‘Chiếc bay vàng 2015’

0
Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng nhà thầu chuyên nghiệp của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, ngày 26.6 vừa qua, “Chiếc bay vàng 2015” - cuộc thi tay nghề xây dựng hàng đầu do Công ty xi măng Holcim VN tổ chức đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những nhà thầu chuyên nghiệp.
Chiếc Bay Vàng 2015 - Xi măng Holcim vinh danh những quán quân đầu tiên

Chiếc Bay Vàng 2015 - Xi măng Holcim vinh danh những quán quân đầu tiên

0
Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng nhà thầu chuyên nghiệp của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, ngày 26.6.2015 vừa qua, Chiếc Bay Vàng 2015 – cuộc thi tay nghề xây dựng hàng đầu do Công ty xi măng Holcim Việt Nam tổ chức đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những nhà thầu chuyên nghiệp.
Nhà thầu chuyên nghiệp phải chọn lựa vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

Nhà thầu chuyên nghiệp phải chọn lựa vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

0
Một ngôi nhà bền đẹp luôn bắt đầu từ phần thô: nền móng vững vàng bảo đảm sự bền chắc lâu dài và bức tường láng mịn là tiền đề đảm bảo vẻ thẩm mỹ của mọi ngôi nhà. Vì vậy, những nhà thầu chuyên nghiệp luôn chọn lựa vật liệu xây dựng chất lượng cao như là một giải pháp toàn diện nhất cho phần thô công trình.