kylie jenner
Không tham gia làng mẫu thế giới như cô chị Kendall Jenner cũng không có thâm niên trong lĩnh vực thời trang như Kim Kardashian, thế nhưng, Kylie Jenner lại có tầm ảnh hưởng lớn đến giới thời trang toàn cầu /// Ảnh: Instagram NV

Chị em Kim Kardashian gây ảnh hưởng nhất giới thời trang 2018

0
Mới đây, tạp chí Harper’s Bazaar công bố danh sách những nhân vật ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới trong năm 2018. Vượt qua nhiều ngôi sao đình đám, Kim 'siêu vòng ba' và Kylie Jenner trở thành hai cái tên đứng đầu bình chọn.
Kylie Jenner lại khiến fan ghen tị khi cho lộ diện những thước phim về biệt thự triệu đô của mình /// Ảnh: Instagram NV

Em gái Kim 'siêu vòng ba' khoe dinh thự triệu đô

0
Mới đây, trên tài khoản Instagram có 114 triệu lượt theo dõi, em gái út của Kim 'siêu vòng ba' là Kylie Jenner đã khiến người hâm mộ trầm trồ về căn biệt thự xa hoa bậc nhất của mình.
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.
Chiêu hốt bạc của sao Hollywood

Chiêu hốt bạc của sao Hollywood

1
Sau khi gầy dựng được tên tuổi, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, trở thành những doanh nhân 'máu mặt' sở hữu các thương hiệu trị giá triệu đô. Họ đã làm điều đó như thế nào?