lịch
Người Sài Gòn hối hả làm lịch Tết đón năm mới

Người Sài Gòn hối hả làm lịch Tết đón năm mới

0
Mặc dù đã rục rịch chuẩn bị từ vài tháng trước, nhưng những ngày này, không khí tại các “lò” sản xuất lịch tết lại càng hối hả hơn khi chưa đầy một tháng nữa là bước sang năm mới.
Hình ảnh nhân vật Lục Vân Tiên xuất hiện oai phong trên bìa lịch  /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Lục Vân Tiên lên lịch Xuân 2019

0
Sáng 28.10 tại Đường Sách TP.HCM, công ty TNHH An Hảo đã tổ chức buổi ra mắt bộ lịch bloc "Lục Vân Tiên"  cho mùa lịch Tết 2019 do NXB ĐH Sư phạm TP.HCM ấn hành sau 2 năm trời thực hiện.
Nhà thơ Thiên Hà - Ảnh: Q.T

Sáng tác thơ trên lịch

0
Gần cả cuộc đời sống bằng nghề cầm bút, nhà thơ Thiên Hà (hội viên Hội Nhà văn TP.HCM) có nhiều tác phẩm được độc giả yêu thích: Về miền xuôi, Huyền thoại tình yêu, Nhớ nhau hoài, Còn thương mãi thương, Bài thơ tình trên tờ lịch
Thiên long bát bộ lên lịch

Thiên long bát bộ lên lịch

0
Không phải nhà phát hành FO mà chính một game thủ đã sáng tạo bộ lịch 2013 bằng những hình ảnh của Thiên long bát bộ.
Đi đâu vào “ngày tận thế”?

Đi đâu vào “ngày tận thế”?

0
(TNO)  Ngày 21.12.2012, nhiều người đi tìm nơi trú ẩn an toàn, nhưng cũng nhiều người khác, từ Delhi (Ấn Độ) đến Sydney (Úc) lại chuẩn bị tiệc tùng thâu đêm suốt sáng như chẳng có ngày mai...
Nhọc nhằn lịch bloc 2013

Nhọc nhằn lịch bloc 2013

0
Năm nay, chủ trương cũ lại được lãnh đạo ngành xuất bản tiếp tục áp dụng - thông qua Ban điều hành (BĐH) là Hội Xuất bản VN - với nhiều đòi hỏi “căng” hơn: số lượng cho mỗi NXB chỉ còn 230.000 bloc các loại so với năm trước là 280.000 bloc, giá bán một con tem chống giả cộng với phí quản lý nộp cho BĐH tính kèm theo tem lên tới gần 250 đồng so với năm trước chỉ có 140 đồng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng