nam thư
Khách hàng giao dịch tại Vietbank

Vietbank được chấp thuận tăng vốn

0
Vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 6487/NHNN-TTGSNH về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Việt Nam Thương Tín (Vietbank).
[HOT TREND] Nam Thư - BB Trần và Chuyện chưa kể về 'Nam Phi liên hoàn kế'

[HOT TREND] Nam Thư - BB Trần và Chuyện chưa kể về 'Nam Phi liên hoàn kế'

0
Series web-drama Nam Phi liên hoàn kế do Nam Thư sản xuất và đóng chính với nội dung hài hước đã thu hút sự chú ý của khán giả, liên tục nằm trong top thịnh hành của YouTube. Đón xem Nam Thư - BB Trần livestream bật mí những chuyện chưa kể về Nam Phi liên hoàn kế trên Thanh Niên vào lúc 14 giờ hôm nay 18.8.
Thành công của tập 1 'Nam Phi liên hoàn kế' đã giúp cho Nam Thư 'ẵm' nút bạc YouTube /// Ảnh: NVCC

Nam Thư khẳng định không ăn theo 'Diên hi công lược’

0
Nữ diễn viên sinh năm 1987 chia sẻ cô cảm thấy vui vì sản phẩm cổ trang chiếu mạng của mình lại được mang ra so sánh với 'bom tấn' của Trung Quốc. Tuy nhiên Nam Phi liên hoàn kế lại không hề ăn theo ai.
Nam Thư - Anh Đức như đôi 'oan gia ngõ hẹp' của làng hài

Anh Đức: Nam Thư không ngừng thả thính tôi

0
Sau mối tình cùng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như rất có lương duyên với người đồng môn. Mới đây, bạn thân Trấn Thành còn bật mí Nam Thư đã 'tia' Anh Đức và liên tục 'thả thính'.
Hàng ngàn quà tặng dịp hè Vietbank tri ân khách hàng

Hàng ngàn quà tặng dịp hè Vietbank tri ân khách hàng

0
Từ ngày 28.5 đến ngày 30.6.2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Hè rộn ràng - Quà tri ân” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại Vietbank.
Chiếc Mazda3 được độ lại toàn bộ mâm xe, bodykit

Những phong cách độ xe phổ biến tại Việt Nam

0
Ngày nay, nhiều người có thể sở hữu ô tô, theo đó các phong trào "độ xe" cũng đang dần phổ biến. Dưới đây là một số phong cách độ xe khác nhau mà các chủ xe tại Việt Nam thường "áp dụng" trên chiếc xe của mình.