ngày của cha
Ông Richard Pustorino (trái) và cậu con trai Tom đã cùng đón Ngày của cha trong bệnh viện sau ca ghép gan /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

'Món quà' tuyệt vời của con trai nhân Ngày của Cha

0
Có không ít món quà ý nghĩa mà những người con có thể dành tặng cho cha của mình. Nhưng có lẽ ít ai làm được như Tom Pustorino. Khi sắp đến Ngày của Cha, anh đã tặng cho ông một phần lá gan.
Ở tuổi 47, Đàm Vĩnh Hưng vẫn trẻ trung và sống thoải mái bên cạnh những người con nuôi của mình /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện nhận hai con nuôi

0
Trên tài khoản Facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh cùng với dòng trạng thái gây xúc động về tình cha con. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ chuyện nhận hai con nuôi.
 /// Shutterstock

Ngày của Cha: Thầy tôi

3
Tôi gọi cha tôi 1 bằng 'thầy', vì ông cụ muốn tôi nhớ lại gốc gác của mình từ một làng nào đó ở đất Nghệ An. 
Ngày của cha: Chưa học trò nào nghèo như cha ngày xưa

Ngày của cha: Chưa học trò nào nghèo như cha ngày xưa

3
Tôi gọi cha tôi bằng “thầy”, vì ông cụ muốn tôi nhớ lại gốc gác của mình từ một làng nào đó ở đất Nghệ An. Nhân “Ngày của cha” con xin phép thầy được viết vài dòng thật thà và… tếu táo, về đấng sinh thành của mình. 
Nhậu xỉn, bố bỏ con nhỏ trên xe đến chết ở Mỹ

Nhậu xỉn, bố bỏ con nhỏ trên xe đến chết ở Mỹ

0
(TNO) Một ông bố 31 tuổi ở Baltimore (bang Maryland, Mỹ) bị cáo buộc tội sát nhân và đối xử tệ với trẻ em sau khi ông này nhậu xỉn, để quên con trong xe hơi suốt 16 giờ khiến đứa bé tử vong.
Cha không cần những tấm thiệp!

Cha không cần những tấm thiệp!

0

(TNO) Những tấm thiệp trong Ngày của Cha (21.6) là một phần văn hóa của người phương Tây. Tuy nhiên những hình ảnh khuôn mẫu trong đó hầu như không có giá trị tôn vinh, ngược lại còn gây nhiều cảm xúc không tốt, theo BBC.