ngọc quyên
Ngọc Quyên khiến người hâm mộ an tâm khi khẳng định không buồn vì chuyện ly hôn /// Ảnh: H.L

Ngọc Quyên: Không buồn vì ly hôn chồng Việt kiều

0
Ngọc Quyên đã có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến chuyện ly hôn ông xã Việt kiều. Nữ người mẫu khẳng định cô không buồn vì giờ có công việc ổn định, độc lập tài chính.
Thông tin vợ chồng Ngọc Quyên 'đường ai nấy đi' được chia sẻ trên mạng xã hội /// Ảnh: FBNV

Ngọc Quyên ly hôn chồng Việt kiều

0
Mới đây, thông tin người mẫu Ngọc Quyên chính thức ly dị chồng được lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ tiếc nuối.
Dùng trang sức làm điểm nhấn

Dùng trang sức làm điểm nhấn

0
Một phong cách thời trang ấn tượng không thể hoàn hảo nếu thiếu trang sức. Hãy xem sao Việt phối phụ kiện này như thế nào để tạo nên những điểm nhấn đầy cuốn hút!
Nguyệt Cát như thừa hưởng sự tinh nghịch, lí lắc của mẹ

Thúy Nga và con gái duyên dáng áo dài trên đất Mỹ

0
Sau một thời gian yên ắng, Thúy Nga trở lại trong bộ ảnh với con gái Nguyệt Cát. Cả hai rạng rỡ trong trang phục áo dài đôi được nhà tạo mẫu Phương Nguyễn Silk và người mẫu Ngọc Quyên thiết kế riêng.
Ngọc Quyên vừa đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim 'Mẹ chồng'

Ngọc Quyên trải lòng về cuộc sống tại Mỹ

0
Hôm 27.11, Ngọc Quyên đã đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim Mẹ chồng. Đây cũng là dịp để cô trải lòng về khoảng thời gian 3 năm theo chồng sang Mỹ, với những lúc vô cùng khó khăn.
Hé lộ âm mưu tàn độc trong phim 'Mẹ chồng'

Hé lộ âm mưu tàn độc trong phim 'Mẹ chồng'

0
Phim Mẹ chồng đã chính thức tung bản trailer hoàn chỉnh, hé lộ những mưu mô hiểm độc, cay nghiệt của Ba Trân (Thanh Hằng) như giết hại mẹ chồng, đe dọa con dâu và có mối quan hệ mờ ám với gia nô.