ninh bình
Tiểu thương và người dân hô hoán nhau di chuyển hàng hóa ra khỏi chợ Gián Khẩu

 /// Ảnh: Phúc Ngư

Ninh Bình cháy chợ, Hà Nội cháy chung cư

1
Khoảng 12 giờ ngày 9.11, một vụ cháy đã xảy ra tại chợ Gián Khẩu (xã Gia Trấn, H.Gia Viễn, Ninh Bình), thiêu rụi hơn 30 ki ốt của bà con tiểu thương.
Trung tâm dạy nghề hơn 9 tỉ đồng thành nơi phơi lông vịt

Trung tâm dạy nghề hơn 9 tỉ đồng thành nơi phơi lông vịt

0
Được đầu tư hơn 9 tỉ đồng, nhưng Trung tâm dạy nghề huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình sau 7 năm thi công vẫn là một công trình dở dang, hoang phí tiền tỉ của Nhà nước. Những phòng học đã thành nơi chứa và phơi lông vịt.
Viện Mắt T.Ư tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người hiến giác mạc ở H.Kim Sơn (Ninh Bình)  /// Viện mắt T.Ư

Một xã có hơn 500 người hiến giác mạc!

0
Tại tỉnh Ninh Bình, năm 2007, từ người đầu tiên của tỉnh hiến giác mạc, đến nay có hơn 10.000 người đăng ký sẽ hiến giác mạc sau khi qua đời, đặc biệt một xã có hơn 500 người đã hiến và đăng ký hiến giác mạc.
Cuộc “nam tiến” bất thành của người đàn ông hành nghề bốc bát họ

Cuộc “nam tiến” bất thành của người đàn ông hành nghề bốc bát họ

0
Người đàn ông này là Trần Văn Vĩnh (39 tuổi), quê quán ở Ninh Bình, hộ khẩu thường trú ở xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Ông Vĩnh hiện đang tạm trú ở tỉnh Cà Mau. Lúc này, ông Vĩnh có lẽ đang dành thời gian để “ôn lại” những phi vụ cho vay của mình để trình bày với cơ quan công an.
Người dân dựng lán, phản đối xây dựng đài hóa thân hoàn vũ	 /// Ảnh: Phúc Ngư

Xô xát vì phản đối xây dựng đài hóa thân hoàn vũ

0
Ngày 29.11, ông Dương Đức Đằng, Chủ tịch UBND TP.Tam Điệp (Ninh Bình), cho biết trưa cùng ngày xảy ra xô xát giữa người dân P.Nam Sơn (TP.Tam Điệp) và nhóm người của Công ty TNHH Việt Đức (Ninh Bình).