peta
Một số bức ảnh gây tranh cãi do khỉ Naruto tự chụp /// AFP

Là khỉ thì không có tư cách đòi bản quyền

2

Khỉ không có đủ quyền hạn để kiện bảo vệ bản quyền, và một tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật không thể đóng vai trò là người bảo hộ hợp pháp trong trường hợp này, theo phán quyết của một phiên tòa hôm 23.4.

Dù là một bộ phim làm về tình cảm giữa con người và động vật nhưng 'A Dog’s Purpose' đang bị chỉ trích vì hành vi ngược đãi chúng /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim về thú cưng bị tố ngược đãi động vật

0
A Dog’s Purpose, tác phẩm dựa trên tiểu thuyết cùng tên nói về sự trung thành của loài chó hiện đang bị điều tra về hành vi ngược đãi động vật sau khi một clip ghi lại hậu trường của bộ phim bị rò rỉ trên mạng.
Kỳ thú đua chim đà điểu	 /// THE COURIER-JOURNAL

Kỳ thú đua chim đà điểu

0
Đua đà điểu đang dần tạo được sức hút mãnh liệt như đua ngựa nhờ sự độc đáo và luôn để lại nhiều kinh ngạc trước tài năng đặc biệt của nài chim.
Khoả thân nằm trên đại lộ Paris cổ vũ ăn chay

Khoả thân nằm trên đại lộ Paris cổ vũ ăn chay

0
(Tin Nóng) Một phụ nữ trong tư thế bán khoả thân nằm trên một chiếc đĩa lớn, trên mình tưới nước xốt trước công trường Cộng hoà ở thủ đô Paris ngày 31.10 để cổ động ăn chay.
Bức ảnh do chú khỉ Naruto tự chụp - Ảnh chụp màn hình theguardian

Tranh cãi bản quyền về bức ảnh tự sướng của khỉ

0

Bản quyền về bức ảnh “selfie” (tự chụp) nổi tiếng năm 2011 sẽ không thuộc về chú khỉ Naruto, vì nó chỉ là một con vật, không phải con người, AP dẫn lời thẩm phán tòa án tại San Francisco cho biết.

Lễ hội chọi voi ở Ấn Độ bị lên án

Lễ hội chọi voi ở Ấn Độ bị lên án

0

(TNO) Các nhà hoạt động vì quyền động vật đã lên án lễ hội chọi voi ở Ấn Độ. Họ gọi đó là hành động ‘tra tấn’ động vật khi con người buộc những con voi phải đánh nhau một cách tàn bạo.

Trang phục gợi cảm của Beyonce bị chỉ trích

Trang phục gợi cảm của Beyonce bị chỉ trích

0
(TNO) Bộ trang phục bằng da bó sát của Beyonce khi cô trình diễn trong giờ nghỉ giải lao ở trận chung kết siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl vào hôm 3.2 (giờ địa phương) đã bị Hiệp hội bảo vệ động vật PETA chỉ trích nặng nề.
Rihanna và Lady Gaga bị gọi là "những kẻ quái đản"

Rihanna và Lady Gaga bị gọi là "những kẻ quái đản"

0
(TNO) Bức xúc trước việc Rihanna và Lady Gaga vô tư trưng dụng các sản phẩm thời trang bằng da và lông thú, Hiệp hội bảo vệ động vật (PETA) đã gọi hai nữ ca sĩ đình đám này là “những kẻ quái đản”.
Nữ sinh mặc váy rau xanh kêu gọi bảo vệ môi trường

Nữ sinh mặc váy rau xanh kêu gọi bảo vệ môi trường

0
(TNO) Chiếc váy làm từ rau xanh do tình nguyện viên tổ chức Bảo vệ động vật châu Á (PETA) thực hiện, nhằm truyền đi thông điệp kêu gọi cộng đồng hưởng ứng ăn chay, bảo vệ môi trường.