phương thanh
Các giám khảo và MC liên tục 'chặt chém' nhau đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả /// Ảnh: Katsu Team

Minh Tuyết khen Mạc Văn Khoa hát hay như Quang Dũng

0
Mạc Văn Khoa tự tin song ca cùng Kiều Ngân trong ca khúc Vị ngọt đôi môi. Phần thể hiện của nam MC khiến khán giả cười ngất, còn các giám khảo thì khen ngợi 'hát hay' như Quang Dũng nhưng chỉ nên hát câu đầu tiên.
Quang Hà cho biết lý do anh đưa mức chi phí biểu diễn lên cao là cách từ chối khéo vì không muốn biểu diễn chương trình đám cưới /// Ảnh: BTC

Quang Hà thừa nhận 'hét' cát-sê 450 triệu đồng

0
Tham gia chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Hà đã có những chia sẻ về việc anh từng nhận lời mời hát kỷ niệm ngày cưới của một đại gia ở Thái Bình với mức cát-sê lên đến 450 triệu đồng.
 
Đây là lần đầu tiên vở Thái hậu Dương Vân Nga của sân khấu xã hội hóa Kim Ngân được đưa về diễn ở Hà Tiên /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Nhiều gia đình 3, 4 thế hệ cùng xem Thái hậu Dương Vân Nga

0
Rất nhiều gia đình 3, 4 thế hệ đã hào hứng đến xem vở Thái hậu Dương Vân Nga đêm 18.2, khiến không khí thưởng thức cải lương tại Quảng trường Chiêu Anh Các, TP. Hà Tiên (Kiên Giang) đông vui và khác hẳn thông thường.
Ca sĩ Hải Yến và nhạc sĩ Bảo Chấn  /// Ảnh: NSCC

Sống lại thời hoàng kim nhạc Việt

0
Dòng nhạc tiền chiến, bolero đã có dấu hiệu 'hạ nhiệt' trong đời sống âm nhạc. Thay vào đó, những ca khúc tươi trẻ của thập niên 90 thế kỷ trước bất ngờ trỗi dậy mạnh mẽ.
Phương Thanh cho rằng, Khán giả Duyên dáng Việt Nam rất khó tính, mình phải hát, không phải thật ghê gớm mới “thắng” mà biết khán giả cần gì để hát /// ẢNH: KHẢ HÒA

Phương Thanh: 'Tôi hát thiền nên khán giả cảm thấy dễ chịu'

0
"Tôi hay cúi xuống khi hát, hát bằng tâm và nhập hồn vào ca khúc. Tôi gọi đó là hát thiền. Vì hát thiền nên khán giả nghe cảm thấy dễ chịu. Tiết mục "Một mình" trong Duyên dáng Việt Nam 30  của tôi được vỗ tay nhiều vì thế…"