rau càng cua
Rau càng cua trộn với tôm	
 /// Trần Cao Duyên

Càng cua, món quê mà nhớ mà thương

0
Hồi nhỏ, chị tôi từng đố “Càng cua không phải càng cua mà càng cua là thứ gì?”. Tất nhiên là tôi ngẩn tò te. Khi nghe giải đố “rau càng cua”, tôi đập đùi cái chách, nói xíu nữa em giải ra rồi.
Ngon ngất ngây với salad rau càng cua trộn ức vịt

Ngon ngất ngây với salad rau càng cua trộn ức vịt

0
Chánh Trần, một Food blogger nổi tiếng với những món ăn lạ mắt ngon miệng, sẽ trình bày cho độc giả Báo Thanh Niên một món ăn với sự kết hợp hoàn hảo giữa rau càng cua với ức vịt áp chảo cùng hương vị thơm ngon của hành phi và mayonnaise tạo nên một món khai vị trong những ngày nghỉ lễ về thăm quê.
Thanh nhiệt bằng rau càng cua

Thanh nhiệt bằng rau càng cua

0
Rau càng cua là loại rau dân dã, bình dị có mặt khắp mọi vùng miền đất nước. Rau phát triển hồn nhiên không cần đến bàn tay chăm sóc của con người.
Hấp dẫn càng cua xốt cà giải nhiệt

Hấp dẫn càng cua xốt cà giải nhiệt

0
Càng cua là loại rau dễ sống, chúng có mặt ở các khoảnh vườn, sau hè hay thậm chí là trong những chậu cây cảnh. Toàn thân và lá rau đều có màu xanh hơi nhạt, riêng mặt dưới của lá hơi ánh bạc.
Gỏi rau càng cua thanh nhiệt

Gỏi rau càng cua thanh nhiệt

0
Rau càng cua chứa nhiều chất dinh dưỡng như can xi, photpho, vitamin B…giúp thanh nhiệt, giải độc tốt cho sức khỏe. 
Xanh giòn… rau càng cua

Xanh giòn… rau càng cua

0
Sáng bóng và trong suốt màu lục nhạt, thoạt nhìn dễ nghĩ rau càng cua như được làm ra từ nhựa, có vẻ dẻo dai.
Rau càng cua trộn thịt gà

Rau càng cua trộn thịt gà

0
Rau càng cua là loại rau có thân to mập, mọng nước, phát tán, mọc tự nhiên khắp nơi. Nhiều nhất là ở những vùng quê, nơi có độ ẩm cao, trong các bờ đá, chậu kiểng, hiên nhà.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng