sân bay long thành
Phối cảnh nhà ga sân bay Long Thành  /// Ảnh: Mai Hà chụp lại

Áp đặt khai thác ở sân bay Long Thành

4
Khuyến nghị của đơn vị tư vấn về việc phân chia khai thác giữa sân bay Long Thành và sân bay Tân Sơn Nhất vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ các chuyên gia.
Những trục đường chính vào sân bay Long Thành đang được bàn bạc để trình Chính phủ  /// Ảnh: Gia Khánh

Vì sao sân bay Long Thành chậm trễ?

1
Trên diễn đàn Quốc hội mấy ngày qua, câu chuyện dự án sân bay Long Thành có nguy cơ 'lỡ nhịp' là vấn đề được quan tâm, bàn luận.
Đặc biệt trên báo in ngày 30.10.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 30.10.2018

0
Vì sao sân bay Long Thành chậm trễ?; Mỏi mòn thân phận 40 năm oan khuất: Viện KSND tỉnh Tây Ninh không thể thoái thác trách nhiệm; Máy bay Indonesia chở 189 người rơi xuống biển… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.10.2018.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 24.10.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 24.10.2018

0
Áp đặt khai thác ở sân bay Long Thành; Heo hút Nà Pàng; Công bố chi tiết vụ sát hại nhà báo Khashoggi… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.10.2018.
Nghiên cứu kết nối đường sắt từ Bình Phước đi các nơi

Nghiên cứu kết nối đường sắt từ Bình Phước đi các nơi

0

Nghiên cứu khả năng kết nối giao thông từ tỉnh Bình Phước đến sân bay Long Thành ở tỉnh Đồng Nai và kết nối đường sắt từ tỉnh Bình Phước xuống các cảng nước sâu Thị Vải, Đồng Nai, và TP.HCM là nhiệm vụ mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao cho Bộ GTVT khi dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước vào sáng 20.8.2018.

 
Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

0
Sáng 12.4, báo cáo với Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, ông Trần Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cho biết tỉnh đã hoàn thiện và nộp Báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án cho Bộ TN-MT ngày 6.4.