sữa học đường
<i class="e-mag"></i>Thấy gì qua thông điệp của người đàn bà sữa Thái Hương về chương trình sữa học đường?

Thấy gì qua thông điệp của người đàn bà sữa Thái Hương về chương trình sữa học đường?

0
“Chương trình Sữa học đường là cuộc cách mạng về dinh dưỡng học đường, mà đã là cách mạng thì khác với cái hiện tại đang có, do vậy, khi triển khai cần phải tuyên truyền và đạt được sự nhận thức đầy đủ của toàn xã hội” - đó là nhấn mạnh của bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH qua lá thư chia sẻ tâm tư về chương trình Sữa học đường quốc gia vừa được công bố ngày 1.11 vừa qua.
Nên dùng sữa hằng ngày, từ khi còn nhỏ
	 /// SHUTTERSTOCK

Dùng sữa đúng cách

0
Sữa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp cho hầu hết người sử dụng với các nhu cầu khác nhau. Ít có thực phẩm nào có đầy đủ các vitamin và khoáng chất như sữa.
 Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc Điều Hành Vinamilk ân cần phát sữa cho các em học sinh tỉnh Đắk Nông

Vinamilk mang sữa đến với trẻ em nghèo Đắk Nông

0
Vào ngày 19.11.2016, Vinamilk đã mang lại niềm vui cho thầy trò trường Tiểu học Quang Trung, xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, trường dân tộc nghèo và khó khăn nhất của tỉnh Đắk Nông, với phần quà là 31.300 hộp sữa cho gần 350 em học sinh.
Bắc Ninh chính thức triển khai chương trình Sữa học đường

Bắc Ninh chính thức triển khai chương trình Sữa học đường

0
Sau một năm thí điểm chương trình Sữa học đường tại 24 trường mầm non, từ năm học 2014 - 2015, tỉnh Bắc Ninh đã chính thức triển khai chương trình này cho toàn bộ 158 trường mầm non trên toàn tỉnh, không phân biệt trường công lập hay dân lập.