tết nguyên đán kỷ hợi
Đón Tết cùng trạm kiểm lâm Tân An ấp đảo Thiềng Liềng

Đón Tết cùng trạm kiểm lâm Tân An ấp đảo Thiềng Liềng

0

Ấp đảo Thiềng Liềng thuộc huyện Cần Giờ, TP.HCM không chỉ nổi tiếng với nghề làm muối mà còn có rừng ngập mặn rất phong phú đóng vai trò quan trọng là tấm lá chắn phòng hộ vùng ven biển.

Để hiểu thêm về vùng đất này và những con người thầm lặng bảo về rừng, Báo Thanh Niên thực hiện phóng sự trải nghiệm cùng trạm kiểm lâm Tân An đón Tết Nguyên Đán và nghe các nhân viên kiểm lâm chia sẻ câu chuyện ăn tết trong rừng.

Làm mứt tắc dễ dàng theo công thức của hotmom Huyền Trang

Làm mứt tắc dễ dàng theo công thức của hotmom Huyền Trang

0
Hotmom Huyền Trang nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi lớn nhờ những bí quyết làm món ăn đơn giản, dễ làm tại nhà. Vào những ngày cuối năm, chị Huyền Trang hướng dẫn bạn đọc của Báo Thanh Niên làm món mứt tắc vàng ươm để ăn kèm trong những ngày tết. Món mứt vừa ngọt ngọt chua chua, màu vàng ươm, vừa đẹp mâm cỗ tết vừa ăn ngon thể hiện sự khéo tay của chủ nhà khi mời khách.
Anh Hùng đang chăm sóc những chậu mai tại gian hàng của mình /// Ảnh: Đức Nhật

Mai nhà nở sớm, mai rừng xuống phố

0
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, những điểm bán mai rừng ở TP.Pleiku (Gia Lai) thu hút người dân đến ngắm hoa và mua rất đông.
Nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng 50% trong dịp Tết  /// M.Hà

Không để người dân thiếu xe về quê đón tết

0
Hôm qua, 14.12, Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1793/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.