triển lãm
Khám phá thế giới xe sang tại Triển lãm BMW World 2018

Khám phá thế giới xe sang tại Triển lãm BMW World 2018

0
Diễn ra từ ngày 24 đến 26.8 tại Singapore, Triển lãm BMW World 2018 là sàn diễn của hơn 30 mẫu xe sang thuộc hai thương hiệu BMW, MINI, trong đó hai mẫu BMW X2, BMW 7 Series mới sẽ về Việt Nam trong tháng 9.2018.
Triển lãm du học Mỹ được mong đợi - AEO TOUR 2018

Triển lãm du học Mỹ được mong đợi - AEO TOUR 2018

0
Hội tụ những điều kiện tốt về môi trường sống, truyền thống học thuật xuất sắc, đa dạng ngành nghề đào tạo và nhiều học bổng hấp dẫn, du học Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu của HSSV Việt Nam.
Chiêm ngưỡng các bảo vật thời Nguyễn

Chiêm ngưỡng các bảo vật thời Nguyễn

0
Ngày 7.9.2018, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khai mạc triển lãm “Rồng - Phượng trên bảo vật triều Nguyễn”.
Triển lãm đôi của Vn-A và Trương Quế Chi

Triển lãm đôi của Vn-A và Trương Quế Chi

0
Ngày 28.9, họa sĩ Trương Quế Chi và văn phòng kiến trúc Vn-A sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa nghệ thuật thị giác và kiến trúc trong triển lãm Cao/Độ/Chiều tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Triển lãm BMW World tại Singapore trưng bày hơn 30 mẫu xe BMW và MINI  /// Ảnh: Trần Hoàng

Thưởng lãm BMW World, đã mắt ngắm xế sang

0
Với sự góp mặt của hơn 30 mẫu xe thuộc nhiều phân khúc khác nhau, Triển lãm BMW World diễn ra từ ngày 24 - 26.8 tại Singapore được xem như “bữa tiệc” xe sang thịnh soạn dành cho tín đồ đam mê dòng xe BMW, MINI tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương.
Một trong những mẫu thời trang sẽ góp mặt trong triển lãm thời trang Hồi giáo sắp ra mắt /// Ảnh: Fashionunited

Triển lãm thời trang Hồi giáo ở San Francisco

0
Triển lãm thời trang Hồi giáo sắp khai mạc ở San Francisco, Mỹ trong tháng 9 này sẽ giới thiệu vẻ đa dạng của phong cách Hồi giáo trong không gian thời trang cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Các bạn trẻ có thể tự do trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại Sony Show 2018 /// Ảnh: T.Luân

Sony Show 2018 trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ mới

0
Sony vừa khai mạc triển lãm công nghệ Sony Show 2018 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đây là sự kiện thường niên của hãng công nghệ Nhật Bản khi đem hàng loạt thiết bị mới trình diễn đến người dùng.
Báo Thanh Niên viết về Hoàng Sa được đưa vào triển lãm

Báo Thanh Niên viết về Hoàng Sa được đưa vào triển lãm

0
Đây là những bài báo viết về chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa đã được UBND huyện Hoàng Sa (thành phố Đà Nẵng) tuyển chọn đưa vào triển lãm “Tư liệu báo chí về Hoàng Sa” năm 2018, khai mạc vào chiều ngày 12.9.2018 tại Nhà trưng bày Hoàng Sa.