triển lãm
Ranger Storm concept sở hữu thiết kế hầm hố, cá tính

Sau Raptor, Ford Ranger có thêm phiên bản mới

0
Xuất hiện tại Triển lãm ô tô Sao Paulo đang diễn ra tại Brazil, mẫu xe ý tưởng Ranger Storm concept với thiết kế hầm hố, cá tính... được xem là phiên bản tiếp theo của dòng bán tải cỡ trung Ford Ranger.
Vietnam Motor Show 2018 thu hút đông đảo khách tham quan trong ngày đầu mở cửa

Vietnam Motor Show 2018: ‘Anh tài’ tụ hội, xe nhập lên ngôi

0
Cuộc hội ngộ của các thương hiệu xe hơi nhập khẩu cùng những hãng ô tô lắp ráp trong nước tại Vietnam Motor Show 2018, mang đến ngày hội xe đầy màu sắc cho khách thưởng lãm đồng thời phản ánh rõ xu hướng thị trường ô tô Việt Nam.
Triển lãm tranh “Hành trình đã qua“

Triển lãm tranh “Hành trình đã qua“

0

"Hành trình đã qua" là tên triển lãm tranh của 2 họa sĩ trẻ Lê Phạm Hiền và Lương Văn Tiến hiện đang diễn ra tại Quận 1, TP HCM. Đây là lần đầu tiền hai họa sĩ có triển lãm tại phương nam sau khi tham gia nhiều triển lãm tại miền bắc và các nước trong khu vực.

Một tác phẩm của họa sĩ Lê Thế Anh tại triển lãm

Khai mạc triển lãm của nhóm Hiện thực

0
Lần đầu tiên, những tác phẩm của nhóm Hiện thực được triển lãm tại TP.HCM. Đây được xem là một trong những triển lãm có số lượng tác phẩm và số lượng họa sĩ khá lớn từ trước đến nay.
Một hệ thống xử lý tạo nước sạch tại khu vực của Taiwan Excellence /// Ảnh: T.Luân

Triển lãm về công nghệ xử lý nước sạch

0
VietWater 2018 là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam, đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.
Volkswagen Touareg 2019 có thiết kế lịch lãm hơn, nội thất sang trọng hơn

Volkswagen Touareg 2019: SUV cận cao cấp 'chào' Việt Nam

0
Thế hệ mới của chiếc SUV 7 chỗ Volkswagen Touareg 2019 sở hữu thiết kế lịch lãm hơn, nội thất sang trọng hơn vừa được giới thiệu chính thức tại Việt Nam thông qua Vietnam Motor Show 2018.
Lexus tiếp tục lấy công nghệ hybrid làm tiêu điểm tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Lexus: Xe sang Nhật duy nhất tại Vietnam Motor Show 2018

0
Là thương hiệu xe sang Nhật Bản duy nhất góp mặt tại Vietnam Motor Show 2018, Lexus mang đến màn trình diễn lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống đồng thời nhấn mạnh vào công nghệ hybrid.
Nissan bất ngờ nâng cấp mẫu sedan Sunny tại Việt Nam

Nissan Sunny Q-series: Thêm lực để cạnh tranh

0
Nissan đã giới thiệu phiên bản cập nhật mới Sunny Q-series với nhiều nâng cấp từ thiết kế đến trang bị hướng đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng.