túi nilon
Ban tổ chức mong muốn chương trình góp phần nâng cao nhân thức của người dân về bảo vệ môi trường /// H.V

Phát động phong trào 'Nói không với túi nilon'

0
Sáng 9.5 tại Trung tâm mua sắm Huy Hoàng Gia (Q.Bình Tân, TP.HCM) diễn ra Lễ phát động phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh” trên địa bàn quận.
Khách chọn mua ống hút giấy tại Co.opmart Cống Quỳnh
 /// Ảnh: CTV

Nhà bán lẻ đầu tiên Việt Nam nói không với ống hút nhựa

0
Saigon Co.op vừa công bố chiến dịch "quét sạch" ống hút nhựa ra khỏi hơn 600 siêu thị lớn nhỏ của mình trên cả nước, khiến cộng đồng một lần nữa giật mình nhìn lại tác hại của vật dụng hết sức nhỏ bé này.
Thổi hồn cho túi nilon

Thổi hồn cho túi nilon

0
Mê túi rồi tự tìm tòi để tạo ra những chiếc túi nilon “độc nhất vô nhị” chính là con đường mà cô gái trẻ Thi Ân đã chọn lựa.
Cái đầu lạnh

Cái đầu lạnh

1
Trong nỗ lực lắng nghe và nhanh chóng xử lý những thông tin nóng từ báo chí, Bộ trưởng GTVT gần đây luôn được báo chí ghi điểm với hình ảnh một vị tướng tiên phong nhanh nhẹn, sâu sát và quyết đoán.
Du lịch 'xổi'

Du lịch 'xổi'

0
Túi nilon từng bồng bềnh trên biển Cù Lao Chàm trước khi người dân ở đây nói không với nó. Khi biển sạch trở lại, ngoài dự tính, rặng san hô tưởng như mòn mỏi đến chết đã sinh sôi trở lại. Một chuyên gia tấm tắc rằng đó là món quà của biển khi người dân hành động vì bền vững của môi trường, của du lịch.
Công nhân “nói không” với túi nilon

Công nhân “nói không” với túi nilon

0
Sau Cù Lao Chàm và người dân khu vực phố cổ Hội An (Quảng Nam), đến lượt công nhân tại KCN Điện Nam-Điện Ngọc (H.Điện Bàn) được phát động chương trình “Thanh niên công nhân nói không với túi nilon”.