Phát động phong trào 'Nói không với túi nilon'

Hoàng Việt
Hoàng Việt
09/05/2019 20:04 GMT+7

Sáng 9.5 tại Trung tâm mua sắm Huy Hoàng Gia (Q.Bình Tân, TP.HCM) diễn ra Lễ phát động phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh” trên địa bàn quận.

Buổi lễ này do Công ty Thép Huy Hoàng Gia phối hợp Q.Tân Bình tổ chức nhằm tuyên truyền, vận động cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, khuyến khích người dân sử dụng túi nilon tiết kiệm, thay thế túi nilon bằng các túi thân thiện môi trường, túi sử dụng nhiều lần. Buổi lễ còn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của sản phẩm nhựa dùng một lần.
Ban tổ chức trao tặng người dân 10.000 chiếc giỏ tái sử dụng nhiều lần nhằm khuyến khích người dân hạn chế dùng túi nilon
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 10.000 chiếc giỏ cho người dân và đây là những chiếc giỏ tái sử dụng nhiều lần, với mong muốn người dân sử dụng chiếc giỏ này hằng ngày để giảm sử dụng túi nilon.
Ông Lê Văn Hoan - Tổng giám đốc Công ty Thép Huy Hoàng Gia chia sẻ: “Trong cuộc sống, tôi luôn quan niệm rằng “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hôm nay công ty chúng tôi xin tặng bà con trên địa bàn Q.Bình Tân 10.000 chiếc giỏ xách để bà con dùng đi chợ nhiều lần, góp phần hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa một lần. Hy vọng những phần quà này cùng ý nghĩa của chương trình phần nào cải thiện môi trường sống của chúng ta".
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.