Làm nhân viên ngân hàng phải chịu áp lực cao /// Ngọc Thắng

Tuyển dụng ngân hàng 'nóng' trở lại

0
Không ít ngân hàng phải đưa ra mức lương cao để thu hút những nhân viên có kinh nghiệm, nhưng việc tuyển và giữ người vẫn đang là thách thức đối với ngành nghề này.
Yêu cầu tuyển dụng 11 giáo viên bị 'treo' biên chế

Yêu cầu tuyển dụng 11 giáo viên bị 'treo' biên chế

0
UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Chủ tịch UBND H.Phù Cát nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và có biện pháp xử lý kỷ luật đối với tập thể, cá nhân có liên quan về việc chậm trễ xét tuyển dụng đặc cách vào biên chế 11 giáo viên.
Sở NN-PTNT Thanh Hóa bổ nhiệm nhiều cán bộ sai quy định

Sở NN-PTNT Thanh Hóa bổ nhiệm nhiều cán bộ sai quy định

0
Chiều 7.6, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Đầu Thanh Tùng, Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa, cho biết hôm nay (8.6), Thanh tra Sở Nội vụ bắt đầu làm việc với Sở NN-PTNT tỉnh để làm rõ một số trường hợp cán bộ được bổ nhiệm sai quy định, thiếu tiêu chuẩn thời gian qua.
11 giáo viên bị 'treo' biên chế

11 giáo viên bị 'treo' biên chế

0
Ngày 6.6, đại diện Phòng GD-ĐT H.Phù Cát (Bình Định) cho biết đang rà soát, phân loại và tổng hợp các hồ sơ đủ điều kiện, trình UBND tỉnh Bình Định thẩm định để sớm có hướng xét tuyển biên chế đối với các giáo viên công tác tại Trường mầm non 19.5 theo đúng quy định.
Sinh viên đăng ký tìm việc làm tại một ngày hội tuyển dụng /// Lê Thanh

Đa dạng việc làm thời vụ dịp hè cho sinh viên

0
Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã kết nối với các công ty, doanh nghiệp tìm nguồn việc làm giới thiệu cho sinh viên nhân dịp hè để giúp các bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Một hội chợ việc làm ở
Los Angeles	
 /// Reuters

Tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ thấp kỷ lục

12
Việc làm tại Mỹ tăng trưởng nhanh hơn dự kiến trong tháng 5 khi các doanh nghiệp tuyển thêm 223.000 vị trí, BBC ngày 2.6 dẫn nguồn từ Bộ Lao động Mỹ cho hay.
Người lao động có mức lương chủ yếu từ 5 - 8 triệu đồng /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Ngành nào ở TP.HCM có lương cao nhất?

0
Mức lương thụ hưởng của người lao động trong thoả thuận tuyển dụng với các doanh nghiệp chủ yếu ở mức giao động từ 5 - 8 triệu đồng.