vùng lũ
Cảnh chạy lũ ở Lâm Đồng /// TRÙNG DƯƠNG

Tang thương vùng lũ dữ nam Tây nguyên

5
Trận lũ kinh hoàng kéo dài trong những ngày vừa qua, đã khiến vùng đất nam Tây nguyên - Lâm Đồng hứng chịu thiệt hại nặng nề.
Mô hình nhà nổi lưỡng cư của Hoàng

Sáng tạo trẻ: Nhà nổi cho người dân vùng lũ

4
Tuổi thơ từng nhiều lần chạy lũ, phải di dời đồ đạc vô cùng vất vả mỗi lần lũ về đã khiến chàng sinh viên Trường ĐH Xây dựng Miền Tây Nguyễn Minh Hoàng quyết định nghiên cứu và thiết kế nên hệ thống nhà nổi lưỡng cư cho người dân vùng lũ.
Tỉnh lộ 445 bị cắt đứt do lún nứt đất /// P.Hậu

Thêm điểm sạt lở, Hòa Bình lại sơ tán dân

1
Ngoài vụ sạt lở tại P.Đồng Tiến (TP.Hòa Bình) khiến nhiều nhà dân sập đổ xuống sông Đà, tỉnh Hòa Bình đang đối mặt một vụ sạt lở nghiêm trọng khác xảy ra tại thôn Máy Giấy (xã Dân Hạ, H.Kỳ Sơn), cùng trên hạ lưu sông Đà.
Ông Hoàng Thế Hùng (Công ty Viễn thông A) trao tiền hỗ trợ người dân thôn Pá Sập 
 /// Ảnh: Văn Ngọc

Trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ Lai Châu

0
Trong hai ngày 19, 20.7, Báo Thanh Niên, Công ty Viễn thông A chi nhánh miền Bắc phối hợp Tỉnh đoàn Lai Châu tiếp tục tổ chức trao tiền hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở Lai Châu.
Ông Đinh Song Hà (bìa phải), đại diện nhóm Những người bạn Quảng Ngãi tại TP.HCM trao quà tết cho người dân /// Ảnh: Hiển Cừ

Mang hơi ấm mùa xuân đến vùng lũ

0
Ngày 13.1, Báo Thanh Niên phối hợp với nhóm Những người bạn Quảng Ngãi tại TP.HCM và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã mang những phần quà tết ấm áp mùa xuân đến với người dân các vùng lũ Quảng Ngãi.
Ông Đào Việt Cường, Trưởng phòng Chất lượng xe máy 
Công ty Honda VN trao quà cho các gia đình nạn nhân 
vùng lũ Thừa Thiên-Huế	 /// Ảnh: Lê Toàn

Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

0
Sáng 12.12, tại TP.Huế, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế trao quà cho nạn nhân vùng lũ và trao tặng máy phát điện cho các trạm y tế vùng đặc biệt khó khăn do Công ty Honda VN hỗ trợ.
Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Honda VN chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

0

Sáng 12.12.2017, tại TP.Huế, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên- Huế đã trao tiếp quà cho bà con vùng lũ và trao tặng máy phát điện cho các trạm y tế vùng đặc biệt khó khăn do Honda VN hỗ trợ.

 

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11.2017, đoàn công tác Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Quảng Nam, đã đem những suất quà đến với bà con vùng lũ ở hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho các hộ dân ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên /// Ảnh: Mạnh Cường

Chia sẻ nghĩa tình với người dân vùng lũ

0
Ngày 30.11, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên phối hợp với Hội LHTN VN tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Nestlé VN đã đưa những suất quà về với đồng bào vùng lũ hai huyện Duy Xuyên và Nông Sơn (Quảng Nam).
Nhà báo Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên (thứ 2, từ trái sang), nhận bảng biểu trưng của Honda VN
 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Honda VN hỗ trợ người dân vùng lũ

0
Ngày 24.11, tại Hà Nội, ông Kiwamu Kayano, Phó tổng giám đốc Công ty Honda VN, đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên công bố và trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ người dân vùng lũ nam Trung bộ.
Lãnh đạo tỉnh đoàn trao quà cho bà con vùng lũ H.Bình Sơn
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Chung tay hỗ trợ bà con vùng lũ

0
Ngày 22.11, Báo phối hợp cùng Công ty Nestlé VN và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đến H.Bình Sơn để trao quà cho bà con và học sinh vùng lũ với tổng trị giá 250 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Kim Oanh, trao quà cứu trợ cho người dân
 /// Ảnh: Lê Toàn

Hơn 400 triệu đồng đến tận tay người dân vùng lũ

0
Trong hai ngày 11, 12.11, Báo Thanh Niên và Công ty CP địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) với sự hỗ trợ của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã trao hơn 400 suất quà, trị giá hơn 400 triệu đồng cho bà con vùng lũ.