xâm phạm đời tư
Thanh Bạch trải lòng về những góc khuất ít người biết trong tập 14 'Sau ánh hào quang'

Thanh Bạch cạo đầu, từng muốn tự tử vì trầm cảm

3
Hài hước và hoạt ngôn, người mến Thanh Bạch nhiều nhưng ghét cũng lắm. Tại Sau ánh hào quang, Thanh Bạch tiết lộ nhiều bí mật đằng sau những bộ cánh lòe loẹt khi lên sân khấu, thậm chí luôn mang theo đến ba vali để thay đồ.
Hà My - thí sinh thi 'Tình bolero hoan ca' /// Ảnh: K.M

Truyền hình thực tế 'khuấy động' đời tư nghệ sĩ

1
Quá khứ không hẳn lúc nào cũng êm đẹp tưởng đã ngủ yên của nhiều nghệ sĩ đang bị 'đánh thức', công khai ngày càng nhiều trên các chương trình truyền hình thực tế, khiến nhiều nghệ sĩ lo ngay ngáy, không biết khi nào... đến lượt mình!
Thương Tín và Diễm My trong buổi ra mắt cuốn hồi ký tại Hà Nội	- Ảnh: Ngọc An

Một đời giông bão có vi phạm pháp luật?

54
Hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão vừa ra mắt đã vấp phải phản ứng gay gắt của độc giả. Nhiều trang tiết lộ 'bí mật đời tư' những nữ nghệ sĩ tên tuổi đã đi qua cuộc đời nam diễn viên tài hoa nổi tiếng một thời này.
Trường Lương Thế Vinh “cấm” học sinh nói xấu nhau trên facebook

Trường Lương Thế Vinh “cấm” học sinh nói xấu nhau trên facebook

0
(TNO) Đưa ra những điều “cấm kỵ” khi lên facebook, Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội) yêu cầu học sinh tuyệt đối không dùng facebook để nói xấu bất cứ ai và cần bày tỏ thái độ đấu tranh với các status có nội dung không lành mạnh.
Nghe lén điện thoại dễ như chơi!

Nghe lén điện thoại dễ như chơi!

0
Những phần mềm, thiết bị nghe lén điện thoại, xem tin nhắn, ghi âm trộm từ xa... để theo dõi người khác được mua bán tràn lan, công khai. Việc xâm phạm đời tư này có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng, khó lường