Tin vui với thầy Park khi trung vệ Thành Chung trở lại

0 Thanh Niên Online

Chuẩn bị đá với tuyển Trung Quốc ở trận đấu vào ngày 7.10, vấn đề mà HLV Park Hang-seo lo lắng nhất là hàng thủ khi có quá nhiều cầu thủ dính chấn thương.

Chính vì thế, vị HLV người Hàn Quốc đã gọi bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh để có nhiều sự lựa chọn hơn. Xuân Mạnh và Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại Hà Nội, nhưng chưa thể tập luyện vì còn phải kiểm tra y tế.

Việc trung vệ Thành Chung trở lại sớm hơn dự kiến giúp cho hàng phòng ngự Việt Nam trở nên chắc chắn bởi trung vệ của Hà Nội FC chơi rất ăn ý với Duy Mạnh và Quế Ngọc Hải. HLV Park Hang-seo cũng đã nhắc nhở Thành Chung chỉ tập vừa sức trong khả năng của mình để tránh tái phát chấn thương.

Tin vui với thầy Park khi trung vệ Thành Chung trở lại - ảnh 1

Thủ môn Văn Hoàng luôn nỗ lực trên sân tập

VFF

Được HLV Park Hang-seo phân công trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bày tỏ: “Không chỉ riêng mình tôi mà bất cứ cầu thủ nào khi được khoác lên mình màu áo đội tuyển cũng luôn cố gắng hết mình, thể hiện tốt nhất trên sân tập để sẵn sàng nếu được trao cơ hội. Cho dù có được vào sân hay không thì cũng phải cố gắng mỗi ngày để cải thiện khả năng của mình, cũng như qua đó giúp đội bóng có thể cạnh tranh nhau và phát triển hơn. Tôi chưa có cơ hội vào sân thi đấu, nhưng được tập luyện cùng đội tuyển đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều, đặc biệt là tôi được truyền kinh nghiệm từ những đàn anh như Tấn Trường và Đặng Văn Lâm. Toàn đội đang có sự chuẩn bị tốt để hướng tới kết quả thuận lợi trước tuyển Trung Quốc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm