Tina Tình: Tôi chưa thấy ai gửi văn bản kiện tụng gì cả

08/07/2016 09:07 GMT+7

Sau những 'lùm xùm' quanh bộ phim Mặt nạ máu , đồng tác giả kịch bản - diễn viên Tina Tình thực hiện MV Đời khó đoán , trong đó ca khúc Đời khó đoán được cô viết về sự phản bội của một người bạn…

Trong buổi ra mắt MV vào chiều 7.7, Tina Tình cho biết, cô đã sáng tác Đời khó đoán chỉ trong một đêm, vào thời điểm cô đang thật sự thất vọng về một người bạn. “Sau khi đọc những thông tin trên báo, tôi nghẹn ngào và sốc nặng. Tuy nhiên, tôi may mắn khi có âm nhạc bên cạnh. Lúc cảm thấy buồn nhất, tôi mượn âm nhạc để sẻ chia”, nữ ca sĩ thổ lộ.
Tôi vừa trải qua những ngày rất đau đớn, đến mức tưởng chừng muốn gục ngã vì quá sốc. Lần đầu tiên trong đời, tôi gặp trường hợp này nên hơi chới với. Trước đây, tôi chưa bị ai bán đứng hay quay lưng như vậy. Tuy nhiên, tôi không mất niềm tin vào cuộc sống. Trong MV, nhân vật nữ là cô gái yếu đuối, đã khóc thật nhiều khi bị phản bội. Nhưng ngoài đời, tôi mạnh mẽ hơn nhiều
Tina Tình
Trong bài hát của mình, cô viết: “Tôi từng nghĩ bạn thân sẽ luôn bên nhau”, nhưng thực tế, Tina cho rằng “Tôi đã đặt niềm tin không đúng chỗ, không đúng người… Vì khi tôi gặp khó khăn thì họ quay lưng đi, thậm chí họ chẳng ngại bán đứng tôi chỉ vì tiền bạc và danh lợi. Dù là người thích viết lách, sáng tạo, nhưng tôi không thể tưởng tượng những cảnh như scandal vừa qua lại có thể xảy ra. Và ngay cả trong mơ, tôi cũng không bao giờ tưởng tượng lại có những cảnh đó”.
Khi được hỏi việc sáng tác Đời khó đoán có phải nhằm oán trách đạo diễn Đỗ Thành An sau những ồn ào trên báo vừa qua, đồng tác giả kịch bản kiêm diễn viên Mặt nạ máu cho biết: “Giữa tôi và anh ấy không còn duyên để làm bạn bè hay đồng nghiệp hợp tác nữa. Bài hát tôi viết để tìm sự đồng cảm từ những ai cùng cảnh ngộ như mình”. Qua “cú sốc” này, Tina Tình tuyên bố: “Dù tôi còn 2, 3 kịch bản nữa, nhưng nếu sau này có hợp tác cùng ai thì tôi phải hoàn toàn có quyền tham gia vào tất cả mọi khâu. Tôi nghĩ, chắc mình làm nhà sản xuất thì tốt hơn”.
Liên quan đến thông tin nhà sản xuất Mặt nạ máu sẽ gửi đơn kiện Tina Tình vì nói sai sự thật, cô cho hay: “Tôi vẫn đang chờ đơn kiện đây, vì đến thời điểm này tôi chưa thấy ai gửi văn bản kiện tụng gì cả”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.