'Tình ca Việt Nam 2022' sân chơi giúp tài năng âm nhạc tỏa sáng

15/11/2022 10:00 GMT+7

Cuộc thi Tình ca Việt Nam 2022 được tổ chức từ tháng 6.2022 trên cả nước, đã trải qua 4 vòng thi: vòng sơ loại, vòng sơ kết, vòng bán kết 1, vòng bán kết 2 tại Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM .

Tình ca Việt Nam 2022 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát được tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Cuộc thi không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, vùng miền hay thể loại đơn ca, song ca, với các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, nhạc pop, nhạc trữ tình bolero.

Bà Quyên Nguyễn - Trưởng ban tổ chức chương trình Tình Ca Việt Nam chia sẻ: “Với tình yêu dành cho dòng nhạc trữ tình bolero, tôi ấp ủ sẽ tổ chức cuộc thi cho tất cả thí sinh, những người có cùng tình yêu với dòng nhạc trữ tình Bolero như tôi được tỏa sáng trên sân khấu lớn chuyên nghiệp. Tôi mong muốn chương trình sẽ là cầu nối để đưa các tài năng âm nhạc đến gần với khán thính giả Việt Nam, và tương lai gần dòng nhạc trữ tình bolero sẽ phát triển rực rỡ ở nhiều quốc gia trên thế giới, thông qua mỗi ca khúc, bạn bè khắp năm châu sẽ hiểu rõ hơn về quê hương, đất nước, truyền thống, tình cảm yêu thương đùm bọc của dân tộc Việt Nam”.

Chương trình chung kết xếp hạng Tình ca Việt Nam được truyền hình trực tiếp kênh VTV9 lúc 20 giờ 10 phút - 22 giờ 10 phút ngày 16.11.2022 tại sân khấu C30 Hòa Bình số 141 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM

Thông tin chương trình: http://www.tinhcavietnam.vn

Fanpage: http://facebook.com/tinhcavietnammua1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.