Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai?

0 Thanh Niên Online

Dù đã công khai về tình mới trên trang cá nhân vào tháng 10.2019, nhưng đây là lần đầu tiên, thông qua kênh YouTube của ca sĩ Cam Thơ (đang sống tại Mỹ), Trizzie Phương Trinh dành gần 30 phút để kể về tình mới.

Trizzie Phương Trinh lần đầu công khai về tình mới /// ẢNH: C.T
Trizzie Phương Trinh lần đầu công khai về tình mới
ẢNH: C.T

Ca sĩ Cam Thơ là bạn rất thân của Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) tại Mỹ. Họ đã song hành cùng nhau trong rất nhiều sự kiện, show diễn... và trước lời đề nghị của bạn thân, Trizzie Phương Trinh quyết định công khai kể về tình mới.

Theo Trizzie Phương Trinh, câu chuyện của chị cũng bình thường như bao người phụ nữ khác và thật sự chị rất ngại ồn ào chuyện riêng tư. Nhưng có những thông tin chưa chính xác, sai lệch về “người ấy” và trước sau gì anh cũng… lộ diện nên chị quyết định công khai.

Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai? - ảnh 1

Theo Trizzie Phương Trinh, công khai tình mới để thông báo ‘hoa đã có chủ’

ẢNH CHỤP QUA MÀN HÌNH

Công khai là cách trân trọng tình cảm của ‘người ấy’

Cũng theo lời Trizzie Phương Trinh, cứ để “người ấy” trong bóng đêm âu cũng tội nghiệp, không công bằng cho anh. Có người còn bảo Trizzie Phương Trinh quen với người nước ngoài khi những hình ảnh về “người ấy” cứ chụp sau lưng hay bịt khẩu trang. Khi nghe Cam Thơ bảo, có người còn nói bạn trai của Trizzie Phương Trinh nhỏ hơn chị tới 24 tuổi, chị cười: “Vậy nên cần công khai để dẹp bỏ dư luận”. Vậy là sau 7 năm ly hôn ca sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh quyết định giới thiệu tình mới.

“Tôi không cố tình giấu mặt anh, nhưng là không dễ đưa ra cho công chúng. Dù tôi là ca sĩ hát nhạc sôi động nhưng rất dè dặt trong chuyện tình cảm, không muốn mọi người quan tâm chuyện riêng tư của mình nhiều quá rất ngại. Nhưng không ngờ càng ngại, mọi người càng suy đoán không đúng sự thật, gây tò mò nên quyết định nếu đã phải công khai thì công khai hết”, ca sĩ nói.

Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai? - ảnh 2

Trizzie Phương Trinh và 3 con trai trong dịp tết Canh Tý

ẢNH: TỪ TRANG CÁ NHÂN CA SĨ

Trizzie Phương Trinh kể rằng, chị là người rất hay dự tiệc tùng, nhưng mỗi lần đi, thấy ai xin chụp hình thì bạn trai lại ngại, né, sợ bị lên báo, Facebook… Bao nhiêu tiệc đều có mặt nhưng thường là đứng chụp hình dùm, đứng sang một bên, có lúc phải bỏ ra ngoài vì anh không quen được chú ý như thế. Khi được Cam Thơ hỏi cụ thể về người yêu, Trizzie Phương Trinh cho biết: “Anh là người không phải trong giới showbiz. Anh thua tôi 1 tuổi rưỡi (sinh năm 1969) và cũng là một fan của tôi trước khi quen nhau. Anh sống ở miền Bắc California (Mỹ). Anh không rành tiếng Việt vì qua Mỹ từ nhỏ (năm 1975) nên nói… lơ lớ. Anh là người lớn tuổi nhất trong số những người tôi quen từ 25 năm qua. Vì gần bằng tuổi nên hai đứa có nhiều sở thích giống nhau, nói ra điều gì là hiểu nhau ngay. Có những cái rất nhỏ vẫn hiểu nhau. Anh không phải đại gia giàu có, không phải người có địa vị xã hội, không phải hotboy… nhưng anh có những gì tôi cần trong lúc này”

Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai? - ảnh 3

Trizzie Phương Trinh rất hạnh phúc khi có bạn trai giúp nuôi nấng, chăm sóc các con

Ảnh: CTV

‘Hạnh phúc không phải là có người nắm tay mẹ mà là có người nắm tay con’

Nói về người yêu và những dự định mới, ca sĩ trầm tư: “Hai đứa cũng có bàn về chuyện tương lai nhưng vẫn còn sớm quá, vì mới quen nhau hồi tháng 7 và đến tháng 10 công khai trên trang cá nhân vì thấy tình cảm 2 đứa khắng khít, tìm hiểu nhau cũng kỹ rồi. Anh đã gặp mấy đứa nhỏ con tôi. Các con rất quý anh và anh rất thương tụi nhỏ. Gia đình tôi cũng chấp nhận. Nếu không công khai mọi người cứ nghĩ tôi còn độc thân nên hay đùa giỡn. Đàn ông mà, ai cũng ghen. Đã đến lúc để mọi người biết “hoa đã có chủ”. Ảnh đã hy sinh nhiều cho tôi nên muốn đáp lại tình cảm ấy một cách nghiêm túc. Khi vừa quen anh thì ba tôi mất, tôi rất hụt hẫng. Tôi sống với ba từ nhỏ đến lúc lấy chồng ba cũng luôn bên cạnh. Nên ba mất là cú sốc lớn trong đời. Có những đêm tôi nhớ ba lại có anh bên cạnh an ủi. Nhất là khi ba vừa mất mẹ tôi lại bệnh tim phải vào nhà thương, anh đã ở bên cạnh tôi cùng chăm mẹ, chăm sóc tụi nhỏ khi gia đình đang bối rối. Những gì anh dành cho tôi và các con cũng được gia đình cảm nhận. Chị tôi nói thêm, nếu ba còn sống cũng sẽ chấp nhận nên gia đình cho đi tới. Sau đám tang và sau khi mẹ khỏe lại tôi nghĩ đến việc công bố để anh thấy được tôi nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nhìn anh nắm tay các con tôi vô cùng hạnh phúc…”.

Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai? - ảnh 4

Trizzie Phương Trinh cho rằng các con đã có người cha thứ hai

ẢNH: TỪ TRANG CÁ NHÂN CA SĨ

Trizzie Phương Trinh cũng nói rằng chị là người mạnh mẽ, nhưng khi ba ra đi là 1 cú sốc lớn đến trong đời và anh là người được ông trời đưa đến đúng thời điểm. Anh giúp chị vượt qua những biến cố trong đời. Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu gặp cú sốc lớn cũng đều gục ngã. Các con chị giờ cũng đã lớn chị muốn có 1 người đàn ông để dạy dỗ, chia sẻ với con. Trizzie Phương Trinh nhớ lại, có lần con trai lớn của chị hỏi mẹ chỉ cho cách cạo râu. “Lúc đó, cầm con dao cạo râu mà nước mắt tôi rơi. Nên tôi nghĩ các con cần có 1 người đàn ông để dạy dỗ. Tôi có đến 3 người con trai, các con rất thương anh và anh cũng xem các con như con ruột. Anh đưa các con đi chơi công viên, theo bảo vệ, chăm sóc. Anh còn chăm các con hơn cả tôi vì vậy tôi mới cảm nhận tình cảm mà anh dành cho các con, cho tôi...”, Trizzie Phương Trinh kể về tình mới.

Tình mới của ca sĩ Trizzie Phương Trinh là ai? - ảnh 5

Trizzie Phương Trinh (trái) và bạn thân Cam Thơ trong câu chuyện kể về tình mới

ẢNH: CHỤP QUA MÀN HÌNH

Vợ cũ Bằng Kiều cho rằng, sở dĩ chị nói nhiều về tình mới để mọi người hiểu lý do tại sao chị chọn người này mà không chọn người kia. Trizzie Phương Trinh nhấn mạnh: “Tôi hạnh phúc khi nhìn các con vui bên 1 người mà tụi nhỏ xem như người cha thứ hai. Hạnh phúc giờ không phải cho riêng tôi mà cho các con. Tôi từng viết lên trang cá nhân, hạnh phúc không phải là có người nắm tay mẹ mà là có người nắm tay con”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm