Tình tiết bất ngờ vụ 'kẻ trộm xe máy làm rơi ví tiền'

04/07/2020 17:39 GMT+7

Theo anh T., vụ việc trở nên phiền toái khi chính anh bị nghi ngờ là 'kẻ trộm xe máy', nên anh đã trình báo tới cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ kẻ trộm xe máy làm rơi chiếc ví tiền, ngày 4.7, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã lập hồ sơ để làm rõ vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, trưa 29.6, hai thanh niên mặc áo mưa, chở nhau trên xe máy, khi đến trước cửa hàng bán xe máy tại góc đường Lê Trọng Tấn - Tây Thạnh (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú), thấy một xe máy để trước cửa hàng, cả hai tiến lại gần bẻ khóa.
Trong lúc bẻ khóa xe máy, một tên trộm xe máy làm rơi ví tiền xuống đất. Sau khi phá khóa xe, trộm được xe, cả hai tên trộm nhanh chóng rời đi.
Chiếc ví sau đó được một nam thiếu niên đi ngang qua, nhặt được, đưa lại cho nhân viên cửa hàng xe máy để trả lại cho người đánh rơi. Nhân viên cửa hàng tìm được số điện thoại trong ví đã liên hệ với anh T. (ngụ tỉnh Vĩnh Long) để trả lại ví.
Theo anh T., vụ việc trở nên phiền toái khi chính anh bị nghi ngờ là "kẻ trộm xe máy", nên anh đã trình báo tới cơ quan chức năng.
Cũng theo anh T. trong trưa ngày 29.6, khi anh đang dựng xe máy trước một phòng khám trên đường Tây Thạnh (Q.Tân Phú) để sửa chữa bảng quảng cáo, đã bị kẻ gian cạy cốp xe lấy trộm ví. Sau đó, anh T. nhận được cuộc gọi thông báo có người nhặt được ví nên đến nhận lại. “Tôi cũng là nạn nhân của vụ trộm”, anh T. khẳng định.
Trưa ngày 4.7, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an Q.Tân Phú cho biết cơ quan công an đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin trình báo, vẫn đang tiếp tục xác minh, rà soát vụ trộm xe máy kể trên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.