'Tình trẻ' Anh Dũng nói gì khi Trương Ngọc Ánh lên chức chủ tịch?

Nhất Thiên
Nhất Thiên
18/02/2022 14:11 GMT+7

Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh lên chức chủ tịch hội đồng quản trị công ty giải trí mới, trong đó không thể thiếu "tình trẻ" Anh Dũng.

Hôm 17.2.2022, nữ diễn viên - nhà sản xuất - doanh nhân Trương Ngọc Ánh đã có buổi ra mắt chính thức trong vai trò chủ tịch một công ty giải trí. Đến chúc mừng nữ diễn viên có Chi Bảo, Bình Minh, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu... Đặc biệt, không thể vắng mặt "tình trẻ" Anh Dũng bởi thời gian qua anh và Trương Ngọc Ánh luôn sánh bước cùng nhau kể từ khi công khai tình cảm. Đáng chú ý là màn chạm mặt của hai cặp đôi lệch tuổi đình đám của showbiz Việt.

Cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu và 'tình trẻ' Anh Dũng đến chia vui cùng Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh cho biết sắp tới công ty sẽ tập trung phát triển ở ba lĩnh vực mũi nhọn là điện ảnh, các cuộc thi hoa hậu cùng những lễ hội và sự kiện biểu diễn. Đây cũng là đơn vị nắm bản quyền và tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Trái đất trong thời gian tới, bên cạnh những dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giải trí.

Việc Trương Ngọc Ánh lên chức chủ tịch một công giải trí khiến Anh Dũng không giấu sự bồi hồi. Tuy nhiên, nam diễn viên lại có phản ứng bất ngờ trước câu hỏi cảm thấy thế nào trước thành công của Trương Ngọc Ánh. Mời quý vị xem video chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.