Tính ưu việt của Selenium Sulfide trong điều trị gàu

15/06/2016 09:21 GMT+7

Các nghiên cứu khoa học cho rằng hoạt chất Selenium Sulfide có tác dụng trị gàu hiệu quả, vượt trội bằng cách tìm, diệt hoàn toàn vi nấm gây gàu Malassezia Ovale, làm giảm sinh sản tế bào sừng và cân bằng bã nhờn trên da đầu.

Gàu và nguyên nhân chính gây gàu
Làn da của chúng ta liên tục được tái tạo bằng cách những lớp tế bào mới liên tục sinh ra thay thế cho lớp tế bào đã bị lão hóa và chết đi. Thông thường, vòng đời của mỗi tế bào biểu bì là khoảng 28 ngày, tuy nhiên khi quá trình này diễn ra nhanh hơn (trong khoảng 2 - 3 tuần) thì tế bào chết sẽ bong tróc nhiều hơn mà chúng ta thường nhìn thấy dưới dạng những vảy gàu màu trắng bám trên da đầu và vương trên tóc.
Một trong những nguyên nhân chính gây ra gàu là do Malassezia Ovale, một loại vi nấm sống ký sinh trên tóc và da đầu của tất cả mọi người.
Vi nấm Malassezia khi gặp các điều kiện thuận lợi như thời tiết nóng ẩm, da đầu nhiều dầu hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp… sẽ phát triển rất nhanh và kích thích các tế bào da đầu sinh sôi mạnh mẽ khi các tế bào chết trước đó chưa bị loại hết khỏi da đầu. Những tế bào chết đó dần tích tụ lại, lớp này chồng lên lớp khác, bám dính lại trên da đầu, tạo thành gàu. Ngoài ra, vi nấm Malassezia còn kích thích da đầu sinh ra một loại acid tạo phản ứng viêm ngứa. Do đó những người bị gàu thường kèm theo ngứa da đầu rất khó chịu.
Một khi đã bị gàu, việc sử dụng các loại dầu gội sạch gàu thông thường chỉ có khả năng làm sạch vảy gàu trông thấy chứ không tiêu diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia. Để có thể loại trừ gàu hoàn toàn và ngăn gàu quay trở lại chúng ta cần giải quyết được tận gốc nguyên nhân chính gây ra gàu.
Tính ưu việt của hoạt chất Selenium Sulfide trong điều trị gàu
Khác với một số thành phần trị gàu phổ biến khác, chỉ có tác dụng làm sạch gàu tạm thời, Selenium Sulfide ngoài khả năng loại bỏ hoàn toàn vi nấm Malassezia gây gàu còn giúp giảm tiết bã nhờn, ức chế tăng sinh tế bào sừng, giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.
Dựa trên hiệu quả vượt trội đã được kiểm chứng của Selenium Sulfide, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã cho ra đời dầu gội trị gàu Selsun - dầu gội có chứa hoạt chất Selenium Sulfide giúp bạn trị gàu hiệu quả và ngăn gàu quay trở lại. Tùy vào tình trạng của gàu mà bạn có thể lựa chọn Selsun với hàm lượng 1% Selenium Sulfide hoặc 1,8% Selenium Sulfide. Sản phẩm dùng hiệu quả hơn khi kết hợp với dầu xả.
Chú ý rằng không nên dùng cho người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, khi có viêm cấp tính hoặc xuất tiết, phụ nữ có thai và trẻ em dưới 5 tuổi.

Chương trình “CHIA SẺ BÍ QUYẾT TRỊ GÀU CÙNG SELSUN”

Bạn đã từng khổ sở vì gàu và đã thành công trong nỗ lực loại bỏ gàu nhờ Selsun? Hãy chia sẻ bí quyết đó với chúng tôi qua chương trình “Chia sẻ bí quyết trị gàu cùng Selsun” để có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn gồm:

+  1 Giải nhất: Bộ quà tặng sản phẩm Rohto trị giá 1.500.000đ

+  1 Giải nhì: Bộ quà tặng sản phẩm Rohto trị giá 1.000.000đ

+  1 Giải ba: Bộ quà tặng sản phẩm Rohto trị giá 500.000đ

+  50 giải khuyến khích: Bộ đôi dầu gội và dầu xả Selsun trị giá 132.000đ.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại website www.selsun.com.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.