Tổ chức Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa

03/10/2023 15:14 GMT+7

Phía Miss Universe cho biết sẽ làm việc với đơn vị nắm bản quyền ở Việt Nam để làm rõ những thắc mắc của người hâm mộ về kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, với chiến thắng thuộc về Bùi Quỳnh Hoa.

Tổ chức Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam - Ảnh 1.

Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam vấp phải những ý kiến trái chiều

BTC

Liên quan đến những tranh cãi về kết quả đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, phía JKN - đơn vị chủ quản Miss Universe vừa có những phản hồi trên trang cá nhân. Cụ thể, trước những bất bình của khán giả về kết quả chung cuộc, đơn vị này cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông tin và đang xem xét vấn đề này”.

"Miss Universe đề cao tính công bằng trong một cuộc thi sắc đẹp bởi đó là cách để có được sự tin tưởng từ phía khán giả và các thí sinh. Chúng tôi đang làm việc với đối tác nắm bản quyền tại Việt Nam để đảm bảo rằng mọi phần thi đều diễn ra minh bạch, công tâm. Chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn của các bạn trong khi chúng tôi điều tra rõ hơn về vấn đề đang diễn ra”, Miss Universe đăng trên fanpage sở hữu 13 triệu lượt xem. 

Tổ chức Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam - Ảnh 2.

Phía Miss Universe phản hồi về ồn ào kết quả của Miss Universe Vietnam 2023

FBNV

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra hồi 29.9 với chiến thắng thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Kết quả này gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình, cho rằng thí sinh 25 tuổi xứng đáng với ngôi vị cao nhất vì có phần thể hiện tốt, dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Bùi Quỳnh Hoa chưa phải là ứng viên nổi bật nhất, đặc biệt là phần ứng xử của người đẹp Hà Nội còn vướng tranh cãi vì câu nói “thắng không kiêu, bại không chảnh”.

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi, Bùi Quỳnh Hoa bác tin đồn được “dọn đường sẵn” để chiến thắng. Người đẹp sinh năm 1998 nói cô buồn khi bị đồn mua giải và chia sẻ: “Khi mình đã cố gắng hết sức nhưng không được người ta công nhận thì rất tổn thương. Nhưng chắc đây là những bài học mà tôi cần phải học để trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn. Tôi tin với những nỗ lực suốt thời gian qua và sắp tới, dần dần khán giả sẽ công nhận mình".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.