Tòa án Mỹ ra phán quyết cuối cùng về cuộc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng

22/04/2022 14:52 GMT+7

Do Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần vắng mặt (khiếm diện) và không phản đối, tòa đã ra phán quyết khiếm diện theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm hoàn tất thủ tục ly hôn hôm 1.4

chụp màn hình

Sau gần 8 tháng nhận đơn, Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình, chính thức có phán quyết, theo đó kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm trên đất Mỹ.

Theo hồ sơ của Tòa thượng thẩm quận Cam, cuộc hôn nhân giữa ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) và bà Lien Jackie Pham (Liên Phạm) được kết thúc kể từ đầu tháng 4.2022. Tính từ ngày nữ bầu show nộp đơn ly hôn đơn phương ra tòa, trong gần 8 tháng Đàm Vĩnh Hưng không xuất hiện, và tòa đã ra phán quyết khiếm diện.

Phía bà Liên Phạm đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến giọng ca Vùng trời bình yên, và cho tòa biết là giữa họ không tranh chấp nên tòa chính thức đưa ra phán quyết ly hôn theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Cuộc hôn nhân giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc

Chụp màn hình

Như Thanh Niên thông tin, bầu show Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8.2021. Cả hai kết hôn vào ngày 13.6.2004 và ly thân ngày 22.2.2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Sau khi ly hôn, việc cả hai cùng hợp tác và cư xử văn minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội, bà Liên Phạm thường xuyên tương tác, thậm chí chia sẻ nhiều bài đăng của chồng cũ. Điều này dẹp tan một số tin đồn về sự rạn nứt và mâu thuẫn giữa hai người sau khi "đường ai nấy đi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.