Toàn cảnh Vietnam Motor Show 2022: Dấu ấn ‘tân binh’, xe ‘xanh’ tỏa sáng

28/10/2022 11:03 GMT+7

Vietnam Motor Show 2022 có sự góp mặt của 14 thương hiệu xe, trong đó có nhiều thương hiệu mới cùng không ít màn trình diễn sôi động. Bên cạnh đó, triển lãm ô tô năm nay cũng cho thấy sự lên ngôi của xe điện, xe hybrid thân thiện với môi trường.

Điều dễ nhận thấy nhất khi dạo quanh một vòng Vietnam Motor Show 2022 chính là sự vắng mặt khá nhiều "tên tuổi" quen thuộc. Mặc dù vậy, bù đắp cho sự thiếu vắng này, Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay chứng kiến sự góp mặt của một số thương hiệu xe lần đầu tham gia, phần nào mang đến những “gia vị” mới.

Toàn cảnh Vietnam Motor Show 2022: Dấu ấn "tân binh", xe "xanh" tỏa sáng
XE - THANH NIÊN

Bên cạnh đó, xu hướng tương lai cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua tại Vietnam Motorshow 2022. Bởi lẽ, tại triển lãm ô tô năm nay, rất nhiều thương hiệu xe đã ưu tiên tập trung không gian để trình làng xe xanh (xe điện và xe lái xăng - điện hybrid), thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Vietnam Motor Show 2022 còn có sự góp mặt của xe tải, mô tô phân khối lớn, xe điện cũng như các gian hàng phụ trợ liên quan đến ngành ô tô và nhiều hoạt động tương tác với khách thưởng lãm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.