Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS

0 Thanh Niên Online

Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trở thành trò chơi “hot” nhất năm 2021 đối với người dùng iPhone.

Apple vừa công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên gian ứng dụng App Store cho nền tảng iOS của hãng. Công cuộc lựa chọn do ban biên tập App Store thực hiện, dựa trên các tiêu chí về lượng đánh giá, số lượt tải về cài đặt bên cạnh các yếu tố mà một ứng dụng/game cần có như niềm đam mê, khám phá sáng tạo, kết nối người chơi, trải nghiệm…

Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS - ảnh 1

Ở mảng game, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến, phiên bản tên tiếng Việt của League of Legends: Wild Rift) đã trở thành Trò chơi điện tử tốt nhất 2021 cho iOS. Tốc Chiến lần đầu được giới thiệu vào tháng 10.2019, chính thức ra đến tay người chơi quốc tế tròn một năm sau đó. Khoảng 2 tháng sau (12.2020), game được phát hành tại Việt Nam.

Không chỉ giành chiến thắng trên App Store, Tốc Chiến còn nhận 2 giải vinh danh khác là Game cạnh tranh hay nhất và Game hay nhất trên máy tính bảng do người dùng và ban biên tập Play Store (cho Android) của Google bình chọn.

Sau hơn một năm ra mắt, tựa game này đã chứng tỏ được sức hút của mình cũng như dòng game LMHT trong lòng các game thủ. Theo báo cáo của App Annie, Tốc Chiến cán mốc doanh thu 150 triệu USD kể từ khi ra mắt và là tựa game MOBA của phương Tây đang được lòng người chơi tại châu Á – một thị trường được đánh giá vô cùng cạnh tranh đối với dòng game này.

Hai giải đáng chú ý khác trên App Store là Game iPad của năm thuộc về Marvel Future Revolution và Fantasian giành giải Game Arcade của năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

El Classico giữa Sài Gòn!

El Classico giữa Sài Gòn!

Đó là một khoảnh khắc rực sáng của cầu thủ chơi hay nhất trận đấu, đó cũng là lúc David Alaba lãnh trách nhiệm thực hiện pha đá phạt ngoài khu vực 16m50 khi tỷ số trận El Classico giữa Real Madrid và Barcelona đang giằng co 1-1.