Tóc Tiên chia sẻ lý do luôn kín tiếng chuyện tình cảm với Touliver

31/01/2022 06:58 GMT+7

Là một cặp đôi luôn được khán giả quan tâm, nhưng thông tin về vợ chồng Touliver - Tóc Tiên lại rất ít trên mặt báo lẫn mạng xã hội . Lý do vì đâu?

Chia sẻ về cuộc sống trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Tóc Tiên cho biết cô hiểu rất rõ những khó khăn của các cặp đôi phải trải qua trong thời gian này.

Tóc Tiên cho biết: "Ông bà mình có câu "xa thơm gần thối", bình thường mỗi người đều có việc riêng, tối về mới ăn cơm gia đình thì nó đỡ rất nhiều việc mà nhìn nhau đến chán ngán!

Riêng nhà tôi thì trộm vía mọi thứ diễn ra rất bình thường, có lẽ bởi cả hai đều dành thời gian và không gian riêng cho nhau. Tại vì có studio tại nhà thì cái chuyện làm việc vẫn diễn ra như mọi ngày thôi. Còn tôi thì sẽ quanh quẩn chuyện bếp, coi phim rồi chăm mèo... Mỗi người đều có không gian riêng như vậy nên mọi chuyện đều rất bình thường luôn".

Showbiz Việt năm vừa qua chứng kiến nhiều cuộc chia tay ồn ào trên mạng xã hội lẫn trên mặt báo. Dù không muốn đụng chạm vào chuyện cá nhân của người khác, nhưng Tóc Tiên đã chia sẻ quan điểm cá nhân từ chính câu chuyện của mình. Mời quý vị theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.