Tối hậu thư của bầu Đức gửi đến Kiatisak

0 Thanh Niên Online

HAGL chơi nhàm chán và tẻ nhạt ở 2 trận đầu tiên V-League 2022 khi hàng loạt cầu thủ chơi dưới phong độ. Bầu Đức đã gửi tối hậu thư đến HLV Kiatisak với yêu cầu sớm đưa đội bóng phố núi trở lại.

Tối hậu thư của bầu Đức gửi đến Kiatisak - ảnh 1

Bầu Đức lệnh cho Kiatisak sớm đưa HAGL trở lại

ngọc linh

Hai trận đầu tiên ở V-League 2022, HAGL chưa ghi được 1 bàn thắng nào. Đây là điều rất lạ với đội bóng phố núi, bởi HLV Kiatisak là người yêu thích bóng đá tấn công và trong tay ông có những cầu thủ tấn công xuất sắc. Mùa giải 2021, HAGL dưới sự dẫn dắt của Kiatisak là đội bóng ghi bàn hàng đầu V-League, nên không thể để điều này tiếp tục tồn tại.

Highlights HAGL 0-0 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Kiatisak vẫn chưa có chiến thắng tại V-League 2022

Trong trận tiếp Hà Tĩnh trên sân Pleiku, HLV người Thái Lan đã bố trí đội hình với 3 tiền đạo là Văn Toàn, Brandao, Baiano thế nhưng HAGL hầu như không có cơ hội nào đáng kể.

Không những không ghi bàn, ít cơ hội, mà HAGL còn chơi tẻ nhạt, thiếu sự sáng tạo nên hàng thủ của Hà Tĩnh dễ dàng hóa giải.

Đội bóng phố núi không thể hiện được sức mạnh của mình bởi các trụ cột sa sút phong độ. Nhìn Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy… chơi bóng giới chuyên gia nhận định họ bị hội chứng ngán bóng đá.

Thời gian ở tuyển Việt Nam quá lâu, sau mỗi trận đấu lại phải cách ly khiến họ gần như mất hết “cảm xúc” với quả bóng tròn, không còn những pha bóng ngẫu hứng, sáng tạo. Thất vọng nhất là Văn Toàn khi anh chơi mờ nhạt, đã 2 trận được đá chính, nhưng VT9 không để lại pha bóng nào ấn tượng.

Tối hậu thư của bầu Đức gửi đến Kiatisak - ảnh 2

Văn Toàn (trái) quá mờ nhạt ở 2 trận đầu tiên

ngọc linh

Chính HLV Kiatisak thừa nhận Văn Toàn ngán bóng đá và đánh mất sự tự tin khiến hàng tấn công của HAGL chưa thể nổ súng.

Chứng kiến đội bóng của mình thi đấu mờ nhạt, bầu Đức ngồi trên khán đài Pleiku không khỏi phiền lòng. Chính bầu Đức luôn yêu cầu HLV Kiatisak phải xây dựng lối đá đẹp, mạnh mẽ cho HAGL, chứ không phải những gì mà ông chứng kiến ở 2 trận vừa qua.

Không nói thẳng ra khi mùa giải chỉ mới bắt đầu, nhưng bầu Đức đã ngầm ra tối hậu thư gửi đến Kiatisak, phải sớm đưa HAGL trở lại ở vòng đấu thứ 3 khi họ làm khách trước SLNA.

Đối đầu với SLNA trên sân Vinh sẽ là khó khăn lớn với HAGL trong tình cảnh hiện tại, nhưng mỗi khi bầu Đức đã gửi tối hậu thư thì Kiatisak biết phải làm gì để đội bóng phố núi có hình ảnh khác so với 2 trận đầu tiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm