Tối ưu phác đồ điều trị hiếm muộn, tăng tỷ lệ IVF thành công, giảm biến chứng

29/07/2022 08:00 GMT+7

Đa thai, quá kích buồng trứng, chửa ngoài dạ con, nhiễm trùng khi chọc hút… là những biến chứng có thể xảy ra khi điều trị hiếm muộn.

Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM (IVFTA-HCM), phác đồ điều trị hiện đại và thân thiện đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn được thụ thai ống nghiệm thành công, đón con yêu khỏe mạnh về nhà. Phương pháp điều trị hiếm muộn với phác đồ mới góp phần hạn chế tác dụng phụ khi kích trứng, quá kích buồng trứng, chảy máu sau chọc trứng, đa thai, thai ngoài tử cung…

Những kỹ thuật hiện đại trong điều trị vô sinh hiếm muộn nam-nữ, các phác đồ mới và thân thiện với cơ địa người phụ nữ, tối ưu hiệu quả điều trị, tối ưu chi phí, tối ưu tỷ lệ thành công… sẽ được chia sẻ trong chương trình Tư vấn trực tuyến: “Tối ưu hóa phác đồ điều trị hiếm muộn, tăng tỷ lệ IVF thành công, giảm biến chứng” vào lúc 20 giờ ngày 29.7.2022, với sự tham gia của ThS-BS Giang Huỳnh Như - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM và các cộng sự.

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp, hoặc liên hệ hotline: 18006858 (Hà Nội) hoặc 028.71026789 (TP.HCM) để được hỗ trợ thêm thông tin.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.