Cùng bạn đọc

1 Thanh Niên
Trên tay quý bạn đọc là số báo Tất niên của năm Kỷ Hợi. Sau hôm nay, báo in Thanh Niên xin tạm chia tay quý bạn đọc để đón Tết Canh Tý 2020.
Trong thời gian báo in nghỉ tết, thông tin thời sự và các chương trình đón tết, vui tết đặc sắc vẫn liên tục được cập nhật trên Thanh Niên Online (thanhnien.vn), kính mời quý bạn đọc theo dõi. Suốt một năm qua, Báo Thanh Niên đã luôn nhận được những tình cảm yêu thương của quý bạn đọc, đặc biệt là những người bạn đồng hành đã cùng chúng tôi chuyển tải muôn điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội qua các chương trình sau mặt báo.
Những tình cảm cực kỳ quý báu đó là nguồn động viên to lớn giúp báo vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển.
Chúng tôi luôn ghi nhớ và cam kết ra sức nỗ lực đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo, nâng cao hiệu quả các chương trình sau mặt báo hướng về cộng đồng, để mãi luôn xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin yêu của quý bạn đọc.
Xin kính chúc quý bạn đọc một cái tết cổ truyền an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và xin được hẹn gặp lại trên số báo Tân niên phát hành vào thứ năm, ngày 30.1.2020 (nhằm ngày mùng 6 Tết Canh Tý).
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngọc Anh

Ngọc Anh

Chúc báo Thanh niên mãi thanh xuận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Vắc xin' lòng tin

'Vắc xin' lòng tin

Cần phải định vị những “vùng an toàn” trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn ra để có những quyết sách phù hợp với từng địa phương.
Cách ly

Cách ly

Trong khi cả nước đang gồng mình phòng chống dịch Covid-19 thì có một số người, do ý thức phòng bệnh kém và thiếu trách nhiệm với cộng đồng, đã tự biến mình thành mối lo lắng của toàn xã hội.
Tử tế với nông sản và nông sản tử tế

Tử tế với nông sản và nông sản tử tế

Dù diễn biến của dịch Covid-19 đang chặn đứng đường xuất khẩu của nông sản Việt, thì lão nông Nhật và nhân công của mình vẫn cứ chăm chỉ đóng gói sản phẩm mình làm ra để xuất đi mà chẳng phải lo lắng gì.
“Văn hóa” hiếu kỳ

“Văn hóa” hiếu kỳ

Trong lúc lực lượng công an thi hành công vụ, dòng người hiếu kỳ lũ lượt kéo đến tập trung theo dõi bất chấp rủi ro. Kể cả sau khi xuất hiện thông tin Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt, người dân từ các tỉnh.