Tomic thách đấu ‘trai hư’ Nick Kyrgios trận đấu quyền anh 2 triệu USD

Minh Tân
Minh Tân
28/05/2022 12:23 GMT+7

Tay vợt Bernard Tomic muốn giải quyết ‘mối thâm thù’ với Nick Kyrgios bằng một trận đấu quyền anh có giá trị lên đến 2 triệu USD, thế nhưng ‘trai hư làng quần vợt’ vẫn chưa lên tiếng.

Tomic (phải) thách đấu với Nick Kyrgios

TWITTER

Xuất phát từ những lần lời qua tiếng lại trên Instagram khi Bernard Tomic và Nick Kyrgios tranh cãi nhau để xem ai mới là tay vợt giỏi hơn, thì tay vợt người Úc đã đề nghị một trận đấu quần vợt để phân cao thấp. Cảm thấy sân quần vợt là chưa đủ, Tomic còn muốn một trận đấu quyền anh để kết thúc những tranh cãi.

Tomic chia sẻ với tờ Saturday Confidential: “Trong lần chạm trán gần nhất trên sân quần vợt, tôi đã đánh bại gã hề đó. Và bây giờ, đã đến lúc tôi phải làm điều đó một lần nữa. Tôi sẽ khiến cho Nick phải im miệng.

Tôi biết Nick sẽ không bước ra sân tennis với tôi vì anh ấy sợ. Vậy thì hãy đeo găng tay đấm bốc vào đi, hãy bước lên võ đài và kết thúc chuyện này với tư cách một người đàn ông. Hãy dừng cuộc nói chuyện rác rưởi đi”.

Tomic đã đề nghị rằng mỗi người sẽ bỏ ra 1 triệu USD và người chiến thắng sẽ mang tất cả về nhà. Kyrgios vẫn chưa có động thái gì trước lời thách đấu của người đồng nghiệp.

Nick Kyrgios vẫn chưa lên tiếng về lời thách đấu

TWITTER

Người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến trận đấu kỳ lạ của 2 ngôi sao quần vợt. Mặc dù cả hai đều không có nền tảng về quyền anh, nhưng việc chuyển sang thi đấu ở một sân đấu không phải sở trường của mình cũng không là một điều mới mẻ trong làng thể thao thế giới nói chung và thể thao Úc nói riêng.

Các cựu ngôi sao bóng bầu dục như Sonny Bill Wiliams và Paul Gallen đã thành công trong việc mang găng đấm bốc, trong khi đó cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng của Úc Barry Hall cũng từng bước lên ring đài.

Về phía Kyrgios, anh không tham dự giải Pháp mở rộng đang diễn ra để cùng bạn gái hưởng thụ cuộc sống yên ả tại quê nhà. Tuy nhiên, như đã xác nhận vào tháng trước, Kyrgios có kế hoạch sẽ trở lại Roland Garros vào năm 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.