Tôn Đông Á tặng tôn lợp nhà trị giá 2 tỉ đồng giúp người dân miền Trung

16/09/2017 19:23 GMT+7

Chiều 16.9 ông Nguyễn Thanh Trung, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty CP Tôn Đông Á đã đến tòa soạn gặp anh Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên cùng bàn phương cách hỗ trợ kịp thời, hiệu quả và nhanh nhất đến đồng bào miền Trung đang trong cảnh màn trời chiếu đất.

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung đang gặp nạn trong cơn bão số 10 của Ban Biên tập Báo Thanh Niên, chiều 16.9 ông Nguyễn Thanh Trung, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty CP Tôn Đông Á đã đến tòa soạn gặp anh Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên cùng bàn phương cách hỗ trợ kịp thời, hiệu quả và nhanh nhất đến đồng bào miền Trung đang trong cảnh màn trời chiếu đất.
Tổng Biên tập Nguyễn Quang Thông cho biết, tình hình thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua rất nặng nề. Báo Thanh Niên cũng đang huy động các mạnh thường quân, bạn đọc cùng chung tay góp sức, chia sẻ phần nào những thiệt hại của người dân. Vấn đề cấp thiết nhất bây giờ ngoài lương thực, thực phẩm hàng ngày thì tôn lợp nhà giúp nhân dân sửa chữa lại nhà cửa đang bị sập, tốc mái là hết sức cần thiết.
Tôn Đông Á tặng tôn lợp nhà trị giá 2 tỷ đồng giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão số 101
Ông Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT công ty CP Tôn Đông Á trao số quà trị giá 2 tỉ đồng giúp đồng bào vùng bão miền Trung Ảnh: Quỳnh Trân
Là người con xứ Huế và thường xuyên đồng hành với Báo Thanh Niên trong các hoạt động xã hội từ thiện hàng chục năm nay, ông Nguyễn Thanh Trung rất đau lòng trước những thiệt hại, mất mát của người dân các tỉnh phải gánh chịu nên ông đã quyết định hỗ trợ chia đều cho 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nhất gồm: Quảng Bình và Hà Tĩnh 300 phần quà là tôn lợp nhà (mỗi phần trị giá 4 triệu đồng), Nghệ An và Quảng Trị 200 phần quà là tôn lợp nhà (mỗi phần quà trị giá 4 triệu đồng), với tổng trị giá 2 tỉ đồng.
Ban Biên Tập Báo Thanh Niên cam kết sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ số tôn trên đến người dân các tỉnh trong thời gian sớm nhất và tiến hành trao tận tay cho người dân vùng bão miền Trung đang rất cần sửa chữa lại nhà cửa.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.