Tổng hợp các ca mũi biến chứng thay đổi thành công năm 2023

18/01/2024 18:01 GMT+7

Mũi biến chứng là một trong những vấn đề vô cùng nhức nhối trong ngành thẩm mỹ, vì những dáng mũi biến chứng thường khó phục hồi. Thế nhưng, có một giải pháp hoàn hảo dành cho mũi biến chứng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các ca mũi biến chứng thay đổi thành công năm 2023- Ảnh 1.

Cô nàng 2k và nỗi khổ khi gặp mũi biến chứng

Từng sở hữu gương mặt ưa nhìn, thế nhưng chỉ vì say mê dáng mũi cao tây lại không tìm hiểu kỹ nên cô nàng phải nhận về kết quả không hài lòng. Hơn 2 năm sống chung với chiếc mũi hếch biến chứng cô nàng Cẩm Vân đã phải bay tức tốc vào Sài Gòn khi nhìn thấy những ca mũi hỏng được tái sinh bởi ThS-BS Nguyễn Tiến Huy.

Những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp và tuổi thọ của dáng mũi chính là:

+ Trụ mũi: Quyết định độ cao của mũi. Muốn tạo dáng mũi càng cao thì trụ mũi càng phải chắc.

+ Da mũi: Quyết định độ đẹp của mũi. Da mũi mỏng là nguyên nhân dẫn đến lộ sóng, bóng đỏ sau một thời gian nâng mũi. Vì vậy, để sở hữu dáng mũi đẹp bền lâu thì da mũi phải dày và khỏe.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia ra đời giúp biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao tây, bền đẹp của chị em thành sự thật. Có thể thấy, việc sử dụng sụn tự thân trong việc nâng mũi không hề xa lạ nhưng việc ứng dụng thành công cân cơ thái dương trong thẩm mỹ vùng mũi là một bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tổng hợp các ca mũi biến chứng thay đổi thành công năm 2023- Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm chương trình "Giải cứu mũi hỏng - Tìm lại tương lai"

Nhân vật Minh Tâm trong chương trình thiện nguyện "Giải cứu mũi hỏng - Tìm lại tương lai" là một trong những ca mũi được ThS-BS Nguyễn Tiến Huy nhận định là cực kỳ khó, thách thức tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Sau khi đến tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy thì bác sĩ nhận định đây là một ca mũi khó, vì đối với người bình thường việc thiếu đi trụ mũi hoặc vách ngăn đã là điều khó còn với anh Minh Tâm thì sau khi gặp tai nạn, cả mũi lẫn vách ngăn đều bị tổn hại dẫn đến việc tái cấu trúc lại mũi cực kỳ khó khắn và đây cũng là ca mũi vô cùng hiếm gặp. Phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia thường được chỉ định cho những khách hàng sở hữu dáng mũi cao tây nhưng tài nguyên mũi ít. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn Fascia cũng được xem là giải pháp tối ưu giúp phục hồi các dáng mũi tổn thương do tái phẫu thuật nhiều lần.

Tổng hợp các ca mũi biến chứng thay đổi thành công năm 2023- Ảnh 3.

Sau nhiều năm tiến hành phẫu thuật mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus thấy rằng, để tạo được dáng mũi cao tây thì nâng mũi sụn sườn là lựa chọn đúng đắn, nhưng khi khách hàng càng muốn nâng dáng mũi cao tối đa thì da mũi càng dễ giãn và bị bào mòn. Vì vậy, để bảo vệ da mũi nhiều nơi đã sử dụng cân cơ sinh học Megaderm để bao bọc thân mũi, nhưng thực chất việc sử dụng Megaderm không loại bỏ hoàn toàn được các biến chứng, do với nhiều cơ địa nhạy cảm thì việc bị dị ứng với chất liệu nhân tạo cũng là một điều không tránh khỏi, nhưng với cân Fascia thì vấn đề này cũng có thể được loại bỏ.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn, SaiGon Venus luôn mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt và hiện đại … Với bàn tay tài hoa của Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu ngay vẻ đẹp như ý.

PHÒNG KHÁM CK PTTM SAIGON VENUS - NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA

Hotline: 0941 30 22 33

Địa chỉ: 702/2 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: http://thammysaigonvenus.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.