tong lanh su phap

Tổng lãnh sự Pháp hâm mộ Griezmann, Varane và Mbappe

Tổng lãnh sự Pháp hâm mộ Griezmann, Varane và Mbappe

0
Chắc chắn là trong trận đấu bán kết hay tốt hơn nữa là chung kết, đội tuyển Pháp sẽ vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ xa, bởi các CĐV đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. 
Tin giáo dục

Tin giáo dục

0
* Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã trao tặng trang thiết bị giảng dạy cho 14 trường phổ thông có chương trình đào tạo song ngữ bằng tiếng Pháp tại TP.HCM vào ngày 11.12.
Dinh Tổng Lãnh sự Pháp mở cửa cho người dân tham quan

Dinh Tổng Lãnh sự Pháp mở cửa cho người dân tham quan

0
(TNO) Nhân Ngày di sản châu u, sáng 14.9, Dinh thự của Ngài Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM (6 Lê Duẩn, Q.1) đã được mở cửa cho người dân vào tham quan toàn bộ khuôn viên và các sinh hoạt diễn ra bên trong dinh.
21.2

21.2

0
Hôm qua 20.2, tại Viện Tim TP.HCM đã diễn ra lễ trao Huân chương Quốc công Pháp (do Tổng thống Cộng hòa Pháp Jacques Chirac ký tặng) cho Viện sĩ, bác sĩ Dương Quang Trung (nguyên Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM) và bác sĩ Nguyễn Ngọc Chiếu (Giám đốc Viện Tim), với sự tham dự của Đại sứ Pháp Jean Francois Blarel và Tổng lãnh sự Pháp Nicolas Warnery. Hai bác sĩ Dương Quang Trung, Nguyễn Ngọc Chiếu đã có nhiều đóng góp trong quan hệ Pháp - Việt về lĩnh vực y tế. Bác sĩ Dương Quang Trung là đồng sáng lập Viện Tim cùng với giáo sư Alain Carpentier (Pháp), là một trong những người đầu tiên tái lập các mối quan hệ hợp tác giữa Pháp và Việt Nam để phát triển việc đào tạo chuyên gia y tế Việt Nam tại Pháp. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Chiếu là Giám đốc Viện Tim từ những ngày đầu mới thành lập (năm 1992), là người trụ cột trong việc phát triển viện. Hiện Viện Tim TP.HCM là nơi phẫu thuật chữa trị bệnh tim lớn nhất nước, đã cứu sống hơn 15.000 ngàn